Ốc Thanh Vân xúc động khi nghệ sĩ xiếc tuyên bố giải nghệ vì vợ sắp cưới

21/07/2021 21:02 GMT+7

Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo , Du Nguyễn - nghệ sĩ xiếc kungfu mạo hiểm gây bất ngờ khi nói lời từ giã sân khấu vì vợ sắp cưới.

Tập 30 Mảnh ghép hoàn hảo dự kiến lên sóng ngày 23.7 trên VTV9 có sự tham gia của anh Du Nguyễn và chị Ngọc Huyền. Theo chia sẻ, Du Nguyễn đang là một nghệ sĩ xiếc kungfu. Trong một lần tham gia hội chợ thương mại, anh trình diễn tiết mục mạo hiểm khoan vào đầu và gây được ấn tượng đặc biệt cho đối phương. Sau khi xem phần biểu diễn ấy, Ngọc Huyền nảy sinh lòng thương cảm rồi chủ động tìm hiểu anh. Hiện tại, cả hai chuẩn bị tiến tới hôn nhân.
Du Nguyễn bén duyên với bộ môn xiếc kungfu mạo hiểm tính đến nay đã được 10 năm. Ngay từ khi có ý định theo đuổi công việc này, người thân và bạn bè đều không ủng hộ anh. Tuy nhiên, vì đam mê và gánh nặng cơm áo gạo tiền mà nam khách mời vẫn trung thành với bộ môn này. Theo lời Du Nguyễn, anh đã phải chấp nhận đánh đổi nhiều thứ để có thể gắn bó với công việc hiện tại. Vì thu nhập bấp bênh, nhiều lần anh có ý định từ bỏ để tìm tới một nghề nghiệp ổn định hơn.

Nam khách mời tiết lộ bản thân từng không có ý định lập gia đình cho đến khi gặp Ngọc Huyền

Ảnh: BTC

Đến với xiếc kungfu mạo hiểm, Du Nguyễn không ít lần đối mặt với sự cố gây nguy hiểm đến tính mạng, phải nhập viện. Nam khách mời cho biết bản thân đã gặp trên dưới 30 tai nạn khác nhau. Sự cố lớn nhất trong sự nghiệp là trong một lần biểu diễn xiếc nuốt kiếm, gặp phải trời vừa mới mưa nên nước đọng lại trên sân khấu làm anh trượt chân ngã. Trong khi đó, Ngọc Huyền ấn tượng với Du Nguyễn ngay lần biểu diễn tại hội chợ. Sau đó, cô gặp được anh trên mạng xã hội nên làm quen. Nhận xét về chồng tương lai, Ngọc Huyền chia sẻ rằng dù anh theo xiếc mạo hiểm nhưng tâm hồn lại nhạy cảm, yếu đuối và hay khóc.

Ngọc Huyền luôn thấu hiểu cho công việc của chồng sắp cưới 

Ảnh: BTC

Tâm sự về chuyện tình cảm, Du Nguyễn nói rằng chưa từng trải qua một tình yêu trọn vẹn, đa phần chỉ là sự cảm mến thoáng qua. Bản thân anh cũng từng nghĩ rằng mình sẽ không thể lập gia đình. Gặp được Ngọc Huyền, nam khách mời có được sự đồng cảm vì cô hiểu được công việc cũng như hoàn cảnh gia đình khó khăn và cách trở về địa lý. Du Nguyễn chấp nhận hứa với gia đình vợ tương lai sẽ từ bỏ công việc xiếc nhiều rủi ro. Về phần Ngọc Huyền, cô ủng hộ quyết định này nhưng vẫn nói với chồng sắp cưới rằng nếu có nhớ nghề thì “chỉ nên đi diễn một hai show, đừng đi diễn nhiều vì nghề này nguy hiểm”.
Thông qua Mảnh ghép hoàn hảo, để đảm bảo cho một mái ấm hạnh phúc, Du Nguyễn gửi đến vợ tương lai, hai bên gia đình và khán giả lời giã từ sân khấu. Điều trăn trở này đã khiến nhiều đêm anh mất ngủ nhưng bây giờ đã có thể tự tin nói ra. Chứng kiến lời nói quả quyết của đối phương, Ngọc Huyền sững sờ và xúc động. “Em cảm thấy thương, vì em mà anh Du từ bỏ đam mê của mình”, nữ khách mời nghẹn ngào.
Lắng nghe câu chuyện xúc động của cặp đôi, Ốc Thanh Vân cho rằng chắc chắn Du Nguyễn sẽ nhớ nghề vì đây là đam mê lớn nhất của anh. Tuy nhiên, nữ MC quả quyết nam khách mời sẽ không hề hối tiếc với quyết định này vì năm tháng thanh xuân anh đã dành tất cả cho công việc xiếc mạo hiểm ấy. Giờ đây anh sẽ có một cuộc sống mới, dành trọn vẹn cho hạnh phúc gia đình.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.