Ông Nguyễn Ngọc Thủy bị gỡ tất cả thông tin, hình ảnh khỏi Shark Tank Việt Nam

Lê Công Sơn
Lê Công Sơn
06/12/2022 15:09 GMT+7

Đó là động thái mới nhất mà chương trình truyền hình thực tế gọi vốn cho khởi nghiệp Shark Tank Việt Nam vừa đưa ra trước những thông tin về ông Nguyễn Ngọc Thủy, người từng tham gia chương trình với vai trò là nhà đầu tư (Shark).

Trước đó, ông Nguyễn Ngọc Thủy vướng phải những tranh chấp "lùm xùm" với khách hàng nên chương trình khởi nghiệp Shark Tank Việt Nam đã bị gán ghép với nhiều điều không hay cùng với những thông tin hoạt động kinh doanh của tập đoàn Egroup, Apax English, do ông Nguyễn Ngọc Thủy là chủ, gây hiểu lầm cho công chúng về uy tín và hoạt động của chương trình.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy (phải) khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam

Shark Tank

Được biết, sau 5 mùa phát sóng, Shark Tank Việt Nam từng bước trở thành bệ phóng giúp 243 người khởi nghiệp (Startup) từ 13 lĩnh vực giới thiệu các mô hình kinh doanh đầy tiềm năng tới các nhà đầu tư (Shark) và hàng chục triệu khán giả trong nước, quốc tế qua sóng truyền hình và các nền tảng số. Nhiều Startup đã đạt những con số ấn tượng về doanh thu, khách hàng, lượt tìm kiếm, truy cập tăng trưởng đột biến… tương đương với chiến dịch marketing trị giá hàng triệu USD.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy bị gỡ tất cả thông tin, hình ảnh khỏi Shark Tank Việt Nam

Ông Nguyễn Ngọc Thủy không đạt các tiêu chí của hình ảnh Shark

Về câu chuyện cá nhân ông Nguyễn Ngọc Thủy, trả lời PV Thanh Niên, Giám đốc Sản xuất chương trình Shark Tank Việt Nam Lê Hạnh cho biết: "Ông Nguyễn Ngọc Thủy từng là người tham gia với vai trò là nhà đầu tư khách mời (Guest Shark) từ năm 2017 đến năm 2019, tuy nhiên việc tham gia này đã kết thúc được 3 năm rồi nên ông Thủy cũng đã hoàn thành vai trò Shark. Hiện nay chương trình đang bước vào năm thứ sáu và cũng không còn có sự hợp tác nào với ông Nguyễn Ngọc Thủy hay các doanh nghiệp do ông sở hữu. Vì vậy, các hoạt động sau khi tham gia chương trình là việc cá nhân của ông Nguyễn Ngọc Thủy và doanh nghiệp do ông Nguyễn Ngọc Thủy điều hành, hoàn toàn không liên quan đến chương trình Shark Tank Việt Nam".

Hiện các thông tin và hình ảnh ông Nguyễn Ngọc Thủy đã bị gỡ ra khỏi chương trình Shark Tank Việt Nam

Shark Tank

Nói thêm về động thái mới nhất gỡ tất cả thông tin, hình ảnh ông Nguyễn Ngọc Thủy ra khỏi chương trình Shark Tank Việt Nam, bà Lê Hạnh khẳng định: "Tại thời điểm tham gia chương trình, ông Nguyễn Ngọc Thủy là một doanh nhân trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và có đủ điều kiện pháp lý để tham gia Shark Tank Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay chương trình quyết định gỡ hết hình ảnh ông Thủy ra khỏi Shark Tank Việt Nam vì ông không còn vai trò gì nữa và quan trọng hơn là không đạt các tiêu chí của hình ảnh Shark. Sự thông cảm ở đây của chúng tôi là thông cảm với doanh nhân Nguyễn Ngọc Thủy mà thôi".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.