Ông Park nhắc nhẹ người hùng Tiến Linh, VFF thưởng to cho U.23 Việt Nam

19/05/2022 23:44 GMT+7

HlV Park Hang-seo cho rằng pha ghi bàn của Tiến Linh đến từ công sức của cả đội và nhắc nhở chân sút sinh năm 1997 cố gắng tiết chế cảm xúc hơn để tránh bị phạt thẻ không đáng.

Góc máy không có trên tivi: Bàn thắng tuyệt vời của Tiến Linh và phản ứng bất ngờ từ HLV Park

Về tình huống Tiến Linh cởi áo ăn mừng và nhận thẻ vàng, ông Park tỏ ra khá công tâm: "Hôm nay đúng là Tiến Linh đã ghi bàn rồi, nhưng bàn thắng này không chỉ là của riêng cậu ấy mà có công của rất nhiều đồng đội khác.

Tiến Linh ghi bàn, tôi muốn khen nhưng tôi nghĩ rằng không chỉ mình Tiến Linh tạo nên bàn thắng. Đó là bàn thắng ý nghĩa của cả toàn đội ngày hôm nay. Tình huống Tiến Linh cởi áo ăn mừng ban đầu tôi không nhìn thấy.

Pha cởi áo ăn mừng của Tiến Linh

Độc Lập

Về sau thấy Tiến Linh nhận thẻ, tôi nghĩ góc độ cá nhân đôi khi cầu thủ cần tiết chế hơn. Việc cởi áo nhận thẻ vàng là tình huống không cần thiết các cầu thủ nên tránh".

Ngày sinh nhật Bác và lời nói trân trọng của HLV Park khi U.23 Việt Nam thắng Malaysia

Chiến thắng trước U.23 Malaysia giúp bóng đá nam và bóng đá nữ Việt Nam đều góp mặt trong 2 trận chung kết với Thái Lan. Đây là kỳ SEA Games thứ 2 liên tiếp 2 nền bóng đá mạnh nhất Đông Nam Á có "cú đúp" hẹn nhau ở chung kết cả 2 nội dung này.

U.23 Việt Nam cảm ơn sự cổ vũ của người hâm mộ

Độc Lập

Thay mặt thường trực BCH VFF, quyền chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã chúc mừng thành tích cũng như biểu dương tinh thần thi đấu của đội tuyển U.23 trong trận bán kết.

Đồng thời, ông Tuấn chúc đội sức khoẻ, tiếp tục tập trung tối đa cho trận chung kết kèm phần thưởng nóng 1 tỉ đồng cho đội tuyển U.23 Việt Nam, như một sự động viên trước khi thầy trò HLV Park Hang-seo bước vào trận chung kết.

Cận cảnh chấn thương của Lê Văn Xuân, HLV Park công bố người thay thế
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.