Ốp lưng iPhone SE 4 xuất hiện

01/04/2024 13:45 GMT+7

Tài khoản Majin Bu đã đăng một dòng tweet trên X cung cấp hình ảnh một chiếc ốp lưng có đường cắt dành cho camera đơn ở mặt sau thiết bị dường như là của iPhone SE 4 mà Apple đang phát triển.

Mẫu iPhone SE "bình dân" tiếp theo của Apple được cho là sẽ khác nhiều so với 3 mẫu iPhone SE trước đây. Trong khi iPhone SE 3 dựa vào thiết kế iPhone 8, iPhone SE 4 sẽ vay mượn ngoại hình của iPhone 14. Điều này có nghĩa điện thoại sẽ đi kèm màn hình OLED 6,1 inch thay vì LCD 4,7 inch có trên iPhone SE 3.

Ngoài ra, Touch ID và nút Home sẽ biến mất trên iPhone SE 4 để thay bằng notch hỗ trợ Face ID. Đặc biệt, ở mặt sau điện thoại sẽ trang bị camera 48 MP duy nhất, một sự nâng cấp từ camera 12 MP trước đây. Các thông tin này phù hợp với rò rỉ về ốp lưng mà Majin Bu đăng tải, đặc biệt với đường cắt lớn cho camera để đáp ứng yêu cầu cảm biến lớn hơn.

Ốp lưng iPhone SE 4 xuất hiện- Ảnh 1.
Ốp lưng iPhone SE 4 xuất hiện- Ảnh 2.
Ốp lưng iPhone SE 4 xuất hiện- Ảnh 3.

Hình ảnh ốp lưng iPhone SE 4 được Majin Bu đăng tải

X

Hình ảnh đăng tải cũng cho thấy nút cắt phía trên nút chỉnh âm lượng dọc theo cạnh trái của điện thoại. Đây có thể là nút Tác vụ hiện có trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max, vốn được đưa ra để thay thế cho nút bật/tắt chuông điện thoại. Nút Tác vụ cho phép người dùng chọn một trong mười tùy chọn mà điện thoại sẽ thực hiện khi nhấn nút và hứa hẹn có mặt trên cả bốn mẫu iPhone 16 ra mắt trong năm nay.

Thành phần quan trọng nhất của iPhone SE 4 vẫn chưa biết đến là chip xử lý mà Apple lựa chọn. A15 Bionic là chip đang cung cấp sức mạnh cho iPhone SE 3, điều này khiến giới phân tích nhận định A16 Bionic sẽ là chip được lựa chọn cho phiên bản iPhone SE tiếp theo.

Dựa trên những nâng cấp công nghệ có trên iPhone SE 4, thiết bị này có thể sẽ tăng giá so với iPhone SE 3. Khi ra mắt, iPhone SE 3 có giá 429 USD cho bản 64 GB, 479 USD cho bản 128 GB và 579 USD cho bản 256 GB. 

iPhone SE 4 dự kiến được ra mắt trong quý 1 hoặc quý 2 năm sau.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.