Opera hợp tác Coin98 mở rộng quyền truy cập Web3

Thành Luân
Thành Luân
08/07/2022 10:09 GMT+7

Opera sẽ tích hợp toàn diện các sản phẩm DeFi của Coin98 và tham gia vào cộng đồng 2 triệu người dùng nền tảng này tại Đông Nam Á.

Oslo - Opera Crypto Browser, công ty đứng sau trình duyệt web đa nền tảng cùng tên, vừa thông báo hợp tác với Coin98, một nền tảng DeFi có trụ sở tại Đông Nam Á, để tăng cường khả năng truy cập Web3. Sau khi tích hợp Coin98, người dùng Crypto Browser của Opera có thể khai thác phạm vi của nền tảng gồm nhiều NFT, DEX, cầu nối chuỗi chéo và hoán đổi tài sản liền mạch, cũng như khả năng đặt cược và cho vay tiền điện tử của họ.

Sự hợp tác giúp các sản phẩm DeFi của Coin98 tiếp cận hàng triệu người dùng Đông Nam Á

Opera

Với việc Đông Nam Á nổi tiếng là điểm nóng quốc tế về công nghệ với lượng người dùng trực tuyến lớn nhất thế giới (khoảng 2,8 tỉ dân), tiền điện tử cũng được chào đón nồng nhiệt trong khu vực và thay thế các châu lục khác về số lượng nhà đầu tư tiền điện tử bán lẻ, trong đó Việt Nam đứng thứ hai trên thế giới với 21% dân số. Kết quả là, Đông Nam Á chứng kiến ​​một loạt dự án Web3 từ khắp nơi trên thế giới đang tìm cách tận dụng lập trường ủng hộ blockchain tiến bộ của mình.

Người sáng lập Coin98, Thanh Le, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng Opera để tăng khả năng tiếp cận các dịch vụ của chúng tôi ở cả Đông Nam Á và trên toàn cầu. Với cộng đồng hơn 2 triệu người, giờ đây chúng tôi có thể mở rộng phạm vi tiếp cận và giới thiệu dịch vụ của mình với khách hàng quốc tế”.

Được biết, Crypto Browser của Opera cho phép người dùng dễ dàng tương tác với một loạt dịch vụ dựa trên Web3 như sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và game dapp (ứng dụng phi tập trung). Trình duyệt này cũng cung cấp một ví tiền điện tử không giám sát được tích hợp sẵn, một VPN miễn phí và hỗ trợ thanh bên cho Telegram và Twitter.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.