Oppo gia nhập Hội đồng quản trị Liên minh Tiêu chuẩn kết nối

0 Thanh Niên Online

Liên minh Tiêu chuẩn kết nối (Connectivity Standards Alliance - CSA) vừa công bố Oppo sẽ đảm nhận một vị trí trong Hội đồng quản trị CSA.

Với vị trí là thành viên nòng cốt của Liên minh, Oppo sẽ đóng vai trò dẫn đầu trong việc phát triển giao thức kết nối Internet vạn vật (IoT) thống nhất trong ngành - “Matter”, cũng như đi đầu quảng bá giao thức này ở Trung Quốc.

Oppo gia nhập Hội đồng quản trị Liên minh Tiêu chuẩn kết nối - ảnh 1

Oppo gia nhập Hội đồng quản trị của Liên minh Tiêu chuẩn kết nối (CSA)

chụp màn hình

Được phát triển và duy trì bởi CSA, Matter là nền tảng cho những kết nối, mang đến cho người dùng trải nghiệm kết nối các thiết bị IoT khác nhau một cách đơn giản hơn. Thuộc Hội đồng quản trị của CSA, Oppo sẽ đóng góp vào Matter để tạo ra một hệ sinh thái IoT tương thích cao, thúc đẩy sự phát triển của giao thức cùng với các đối tác, thiết lập các tiêu chuẩn mới và phát triển các nguyên mẫu mới dựa trên nền tảng Matter.

Tiền thân là Liên minh Zigbee, Liên minh Tiêu chuẩn kết nối được thành lập vào năm 2002. Là nền tảng và tương lai của IoT, các thành viên của Liên minh trải rộng toàn cầu với hơn 400 công ty và 23 thành viên Hội đồng quản trị. Trong gần hai thập kỷ, các thành viên CSA đã làm việc cùng nhau để đơn giản hóa và tăng khả năng tương thích trong IoT thông qua các tiêu chuẩn công nghệ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm