Oppo Reno6 5G dẫn đầu xếp hạng toàn cầu về hiệu suất pin

Thành Luân
Thành Luân
01/12/2021 12:13 GMT+7

Reno6 5G của Oppo đã đạt số điểm 96 và trở thành chiếc smartphone có điểm số pin cao nhất trong số 40 điện thoại được DxOMark thử nghiệm cho đến nay.

DxOMark là công ty công nghệ độc lập của Pháp nổi tiếng với các bài đánh giá về chất lượng camera, màn hình, âm thanh và pin trên smartphone cũng như các thiết bị điện tử tiêu dùng khác nhằm giúp người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm uy tín và chất lượng.

Oppo Reno6 5G là smartphone có pin tốt nhất trên thang điểm của DxOMark

C.T.V

Trong đánh giá của mình, DxOMark cho biết “Reno6 5G mang lại hiệu suất pin vượt trội, đạt điểm cao trong một số hạng mục nhất định và đứng đầu trong số tất cả thiết bị trên toàn cầu. Thiết bị được thiết kế cân đối và hoàn chỉnh để mang lại những trải nghiệm toàn diện”.

Reno6 5G đứng đầu trong các bài kiểm tra về tốc độ sạc và mức độ hiệu suất, mang lại vị trí số 1 trong cơ sở dữ liệu toàn cầu của DxOMark về hiệu suất tổng thể của pin.

Được biết, nhờ công nghệ SuperVOOC 2.0 65W, Reno6 5G có thể sạc đầy 100% pin trong 29 phút, đạt số điểm 109 về tốc độ sạc. Thiết bị cũng nạp pin để đủ sử dụng trong hơn 10 giờ chỉ với 5 phút sạc khi dung lượng pin dưới 50% và cao hơn bất kỳ smartphone nào khác. Reno6 5G có hiệu suất sạc tốt nhất với 101 điểm, dẫn đầu về hiệu suất tổng thể trên toàn bộ cơ sở dữ liệu cho đến nay.

Cũng theo DxOMark, Reno6 5G có thời lượng pin lên đến 57 giờ với mức sử dụng vừa phải. Máy vượt trội về hiệu suất pin khi sử dụng các ứng dụng mạng xã hội, chơi game, phát nhạc trực tuyến và video trực tuyến.

Reno6 5G là một trong ba thành viên gia đình Reno6 mà Oppo ra mắt từ ngày 21.7, bên cạnh Reno6 Z 5G và Reno6 Pro 5G. Dòng sản phẩm này đang được bán với giá từ 9,49 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.