Oppo tiếp tục trở thành đối tác chính thức của Liên Minh Huyền Thoại

0 Thanh Niên Online

Oppo vừa chính thức công bố chương trình hợp tác với Giải Vô địch Thế giới Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends Esport - LOL Esport) mùa giải 2020 (S10), như một phần trong thỏa thuận nhiều năm của hãng với Riot Games, nhà phát hành trò chơi hàng đầu trên thế giới. Theo đó, Oppo cũng sẽ ra mắt phiên bản giới hạn của Giải Vô địch Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2020 cho flagship Find X2 và Oppo Watch. Ngoài ra, một bài hát cũng như video âm nhạc chính thức cũng sẽ được phát hành như sự trân trọng hướng đến những nhà vô địch tương lai của mùa giải năm nay.

Được biết, chương trình hợp tác này có chủ đề “Hãy trở thành huyền thoại” (Be the Legend), là nguồn cảm hứng cho các game thủ cũng như người dùng Oppo. Giải đấu mang đến trải nghiệm “hành trình vươn đến huyền thoại” bằng cách cung cấp môi trường và cộng đồng cho nhiều người chơi trên toàn cầu. Các game thủ dành hàng giờ luyện tập cả ngày lẫn đêm để bảo vệ “Nexus” của mình, phấn đấu trở thành một huyền thoại thực sự. Oppo đánh giá cao tinh thần đam mê và sức sáng tạo mạnh mẽ của trò chơi lẫn người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Oppo tiếp tục trở thành đối tác chính thức của Liên Minh Huyền Thoại  - ảnh 1

Bà Naz Aletaha kỳ vọng nhiều vào sự hợp tác này

Trong khuôn khổ hợp tác, Oppo tung phiên bản giới hạn cho smartphone cao cấp FindX2 và sản phẩm IoT mới nhất Oppo Watch để thể hiện cá tính và tinh thần cuồng nhiệt đam mê môn thể thao điện tử đặc biệt này. Người dùng trẻ có cơ hội khám phá sức mạnh nội tại và trở thành những “huyền thoại” của riêng mình.

Naz Aletaha, Trưởng bộ phận Đối tác & Phát triển Kinh doanh Esports Toàn cầu tại Riot Games cho biết: “Chúng tôi hào hứng khi hợp tác với Oppo để mang đến cho người hâm mộ nhiều sản phẩm công nghệ cao lấy cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends Esports). Năm trước, chúng tôi đã trở thành giải đấu thể thao điện tử và giải đấu toàn cầu đầu tiên hợp tác với Oppo. Chúng tôi thực sự đánh giá cao niềm đam mê thiết kế và đổi mới của hãng. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ trên toàn cầu”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm