Giảm nguy cơ ung thư gan nhờ vitamin E

01/08/2012 03:15 GMT+7

Bổ sung nhiều vitamin E từ chế độ ăn uống hoặc các viên bổ sung có thể giúp giảm nguy cơ bị ung thư gan.

Đây là kết luận của các nhà khoa học thuộc Đại học Vanderbilt (Mỹ), theo hãng tin ANI. Vitamin E hoạt động như chất chống ô xy hóa. Nhiều nghiên cứu cho thấy, vitamin E có thể ngăn chặn các tổn hại ở ADN. Vitamin E thường có trong bông cải xanh, quả bơ, bí đỏ, khoai lang, xoài, cà chua, đu đủ, cải bó xôi...

Mai Duyên

>> Vitamin E bảo vệ não sau đột quỵ
>> Vitamin E giúp giảm gan nhiễm mỡ ở trẻ
>> Kính sát tròng chứa vitamin E
>> Vitamin E bảo vệ não
>> Cẩn thận với quá nhiều vitamin E

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.