Park Hae Jin kiện 30 cư dân mạng tội phỉ báng

27/03/2014 15:05 GMT+7

(TNO) Ngôi sao phim Vì sao đưa anh tới Park Hae Jin vừa đâm đơn kiện một cư dân mạng về hành vi bôi nhọ danh dự và đòi bồi thường 1,5 triệu won (khoảng 1.500 USD).


Park Hae Jin được mến mộ nhờ vai chàng thiếu gia chung tình, tốt bụng trong Vì sao đưa anh tới - Ảnh chụp từ YouTube

Theo Soompi ngày 26.3, người này tên Lee, tự nhận là bạn thời trung học với Park Hae Jin và phát tán những tin đồn thất thiệt trên khắp các bài báo, diễn đàn. 

Sự việc này làm ảnh hưởng xấu đến hình tượng của Park Hae Jin, người gần đây được mệnh danh là “Nam thứ tốt bụng nhất màn ảnh Hàn”, khiến anh chịu nhiều tổn hại trong việc nhận hợp đồng quảng cáo và các lời mời đóng phim.

Đại diện công ty quản lý của Park Hae Jin cho biết: “Mỗi khi đọc phần bình luận dưới các bài báo, chúng tôi luôn thấy người tên Lee cố tình đưa ra những tin tức sai sự thật. Chúng tôi còn quyết định kiện thêm khoảng 30 người khác với lý do tương tự”.

Park Hae Jin từng tham gia nhiều bộ phim như Những nàng công chúa nổi tiếng, Phía đông vườn địa đàng, nhưng phải đến vai nam thứ cực kỳ tốt bụng trong Vì sao đưa anh tới, tên tuổi của anh mới được chú ý. Hiện tại, các nhà đài Hàn Quốc đang săn đón anh hết sức nồng nhiệt.

Trước Park Hae Jin, nhiều nghệ sĩ xứ kim chi như Song Hye Kyo, IU, Seol Kyung Soo và Song Yoon Ah… cũng điêu đứng vì cư dân mạng tung tin đồn thất thiệt, buộc lòng họ phải đâm đơn kiện.

Thùy Dung

>> Park Hae Jin từng thất tình 
>> Ca sĩ, nhạc sĩ Ne-Yo bị kiện tội phỉ báng người khác
>> Ảnh nuy lên túi xách, đệ nhất phu nhân Pháp đâm đơn kiện

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.