Pencak silat SEA Games 31: Chờ cú đúp HCV nội dung biểu diễn ngày chung kết

Giang Lao
Giang Lao
10/05/2022 21:42 GMT+7

Trong ngày thi đấu 10.5 của môn Pencak silat tại SEA Games 31 với các nội dung biểu diễn, đội tuyển Việt Nam đã giành quyền vào chung kết ở 2 nội dung đôi nữ và đồng đội nữ.

Theo ông Nguyễn Văn Hùng, HLV trưởng đội tuyển Pencak silat Việt Nam: “Việc đổi luật đấu ở các nội dung biểu diễn tại SEA Games 31, các VĐV tranh tài sẽ được chia cặp đấu từ vòng loại đến chung kết. Vì vậy, cơ hội giành huy chương của các VĐV Việt Nam trước các đối thủ của các đoàn Indonesia có thế mạnh, hoặc Malaysia hay Thái Lan là cực kỳ gian nan. Tuy nhiên, chúng tôi tập trung và nỗ lực thi đấu tốt nhất các nội dung để hy vọng tranh HCV trong ngày chung kết 11.5”.

Đồng đội nữ Pencak silat Việt Nam vào chung kết tranh HCV

Giang Lao

Với 6 nội dung tham gia tranh tài, Pencak silat Việt Nam đã giành quyền vào chung kết 2 nội dung gồm đôi nữ của 2 VĐV Nguyễn Thị Thu Hà và Nguyễn Thị Huyền sau khi vượt qua các đối thủ Malaysia gồm các VĐV Mor Hamizah Binti Abu Hassan và Nur Syazreen Bitin Malik ở bán kết. Trong ngày chung kết 11.5 tranh tài từ lúc 11 giờ, cặp VĐV Việt Nam sẽ so tài với 2 đối thủ từ Indonesia.

Liên tục la hét tiếng lạ khi đồng đội đấu quyền Pencak Silat để làm gì?

Trong khi đó, nội dung còn lại Pencak silat Việt Nam vào chung kết là đồng đội nữ của các VĐV Nguyễn Thị Thu Hà, Vương Thị Bình và Nguyễn Thị Huyền tranh tài với đối thủ từ Brunei.

Trước đó, nữ VĐV Vương Thị Bình để thua sít sao đối thủ nữ VĐV Philippines, Mary Francine Padios ở nội dung đơn nữ do bài biểu diễn chỉ nhiều hơn đúng 1 giây dù bằng 9,945 điểm. Tương tự, nội dung biểu diễn đôi nam của VĐV Trần Tiến Danh và Lê Hồng Quân cũng thua các đối thủ của Malaysia, và đồng đội nam của các VĐV Vũ Tiến Dũng, Nguyễn Xuân Thành và Lưu Văn Nam thua các đối thủ Thái Lan.

Nữ VĐV Vương Thị Bình an ủi tranh chung kết nội dung đồng đội

Giang Lao

Tại SEA Games 31, HLV Nguyễn Văn Hùng của tuyển Pencak silat Việt Nam cho biết đội đặt mục tiêu giành từ 6 đến 7 HCV, và từ ngày 11.5 có thể sẽ có những chiếc HCV đầu tiên của bộ môn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.