Đội Olympic Việt Nam được CLB Phố Hiến ‘tặng’ 1 bàn thắng mà vẫn thất bại

10/05/2022 19:26 GMT+7

Chiều 10.5, đội Olympic Việt Nam đã có trận giao hữu với CLB Phố Hiến tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Thầy trò HLV Gong Oh-kyun đã thất bại với tỷ số 1-2.

Đây là trận đấu đầu tiên tân HLV đội Olympic Gong Oh-kyun chính thức cầm quân. Ông đang có trong tay những cầu thủ vừa bị loại khỏi danh sách đội U.23 Việt Nam dự SEA Games 31 và ngoài ra còn thêm lực lượng cầu thủ từng được triệu tập vào đội U.19, U.20 Việt Nam trong 2 năm qua. Đây là thành phần dự bị cho đội U.23 Việt Nam ở SEA Games 31, đề phòng xảy ra trường hợp có Covid-19 sẽ có ngay người thay thế.

HLV Gong Oh-kyun (giữa)

MINH HIẾU

Dặn dò học trò

MINH HIẾU

Trợ lý Kim Woo-jae

MINH HIẾU

Trợ lý Vũ Hồng Việt

MINH HIẾU

Minh Bình (phải) và cầu thủ Phố Hiến

MINH HIẾU

Hữu Thắng

MINH HIẾU

Đội Olympic Việt Nam

MINH HIẾU

Tuy nhiên, mục đích lớn nhất của đợt triệu tập lần này của đội Olympic là nhằm chuẩn bị cho vòng chung kết giải U.23 châu Á 2022 vào tháng 6.2022, ngay sau khi SEA Games 31 kết thúc. Đội không dự ASIAD 19 vào tháng 9 nữa vì Á vận hội đã bị hoãn đến thời điểm khác (chưa được công bố).

Chiều nay, đội Olympic đã thua với tỷ số 1-2. Ba bàn thắng đều do CLB Phố Hiến ghi. Trong đó có 2 bàn thắng vào lưới đội Olympic, bàn còn lại do CLB Phố Hiến đá phản lưới nhà, giúp U.23 Việt Nam rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.