Những dấu ấn nổi bật của Suntory Pepsico Việt Nam trong năm 2018

Những dấu ấn nổi bật của Suntory Pepsico Việt Nam trong năm 2018

0
Với phương châm 'Tại Việt Nam - Vì Việt Nam - Với Việt Nam', Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) luôn nỗ lực để vượt lên chính mình. Những thành quả mà doanh nghiệp đạt được đã phần nào ghi nhận những cố gắng không ngừng của SPVB trong năm 2018.
Những người chơi mới nhanh nhạy đang hạn chế tầm ảnh hưởng của những công ty thực phẩm lớn tại Mỹ  /// Ảnh: Reuters

Ngành thực phẩm Mỹ đang có một năm hỗn loạn

0
Các công ty ngũ cốc, nước ngọt và súp của Mỹ, bao gồm General Mills, Campbell Soup, Hershey và Pepsi, đều thất bại trong việc thuyết phục các nhà đầu tư rằng họ có thể điều hướng thị hiếu thay đổi của người dùng.
“Mình rất thích chiếc áo này vì có hình Messi và nhìn rất chất” - Phương Duy chia sẻ

Giới trẻ Cần Thơ sôi sục vì quà chất Pepsi

0
Sau chuyến ghé thăm thủ đô Hà Nội, ngày 16.4 chương trình “Pepsi săn quà chất - Thấy là lấy” đã tiến đến điểm cuối của cuộc hành trình, thành phố Cần Thơ.
2 chị em Nữ và Hiếu đã thành công ẵm Pepsi Gift Box và Lookbook về nhà

Chào Hải Phòng với những item cực đã, cực Pepsi!

0
Những phần quà từ Pepsi vẫn không thôi "hot", khiến hàng trăm bạn trẻ Hải Phòng xuống đường săn quà chất. Sau 2 lần đánh mất cơ hội, quay lại săn quà lần thứ 3, cậu bé tên Dương cuối cùng cũng nhận được gifl box từ Pepsi.
Sting một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của giới trẻ không chỉ vì hương vị đột phá mà còn là công thức chất lượng được áp dụng trên toàn cầu. Tất cả mọi khâu sản xuất từ quản lý nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đều thông qua sự kiểm tra nghiêm ngặt, hợp chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế Việt Nam và tập đoàn PepsiCo toàn cầu

Suntory PepsiCo - 23 năm theo đuổi niềm đam mê chất lượng

1
Sở hữu 13 thương hiệu nước giải khát được ưa chuộng tại Việt Nam với hệ thống phân phối rộng lên đến hàng triệu điểm bán hàng trên toàn quốc, thật không quá lời khi nói rằng Suntory PepsiCo đồng hành với từng cơn khát của người Việt.
Hành trình mang niềm vui đến cộng đồng

Hành trình mang niềm vui đến cộng đồng

0
2017 là năm đánh dấu cột mốc 3 năm liên tiếp Suntory PepsiCo đồng hành cùng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trong Chiến dịch Mùa hè xanh và Tiếp sức mùa thi mang nhiều ý nghĩa.
 
Bên trong nhà máy /// Ảnh: N.T

Pepsi mở nhà máy ở Quảng Nam

0
Trưa 20.6, tại KCN Điện Nam Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam, Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo) khánh thành nhà máy thứ 5 ở Việt Nam.