Pete Davidson điều trị chấn thương tâm lý do hành vi quấy rối trực tuyến của Kanye West

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
09/08/2022 11:21 GMT+7

Pete Davidson đang tìm kiếm sự trợ giúp khi bị Kanye West quấy rối trực tuyến, theo People .

Từ tháng 4.2022, diễn viên Pete Davidson (28 tuổi) của chương trình Saturday Night Live (28 tuổi), phải điều trị chấn thương do những bài đăng đầy đe dọa của Kanye West (45 tuổi) trên mạng xã hội khi Davidson hẹn hò với vợ cũ rapper là Kim Kardashian.

Pete Davidson, Kanye West và Kim Kardashian (trái sang)

People

“Sự chú ý và đe dọa đến từ Kanye cùng những trò hề của anh ấy là nguyên nhân khiến Pete Davidson phải tìm kiếm sự giúp đỡ”, nguồn tin nói.

Nguồn tin cũng cho biết thêm Davidson, vừa chia tay Kardashian (41 tuổi) “không hối tiếc vì đã hẹn hò với Kim và muốn nói rõ rằng cô luôn ủng hộ anh. Trong tương lai, Pete chỉ muốn tập trung vào sự nghiệp của mình”, nguồn tin xác nhận.

Đại diện của Kanye West không trả lời hay bình luận vụ việc. Tuần trước, Pete Davidson và ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã quyết định đường ai nấy đi sau 9 tháng hẹn hò do quá bận rộn khiến dư luận xôn xao. Kanye West lập tức phản ứng trên Instagram vào sáng 8.8 bằng một bài đăng nhưng đã bị xóa sau đó có hình ảnh của tờ The New York Times được thay đổi tít “Davidson đã chết ở tuổi 28”.

Pete Davidson và Kim Kardashian chia tay sau 9 tháng hẹn hò

People

Nguồn tin cho biết cư dân mạng ủng hộ Davidson và Kardashian đều đã liên hệ với Instagram về bài đăng. “Nhóm của anh ấy và Kim đã liên tục liên hệ với Instagram để yêu cầu một không gian an toàn hơn”, nguồn tin đồng thời lưu ý rằng các cuộc tấn công lặp đi lặp lại của West là lý do khiến Davidson “vắng bóng trên mạng xã hội”.

Một nguồn tin thân cận với Kardashian cũng nói rằng việc Davidson chữa trị chấn thương tâm lý không đóng vai trò gì trong cuộc chia tay của họ. Nguồn tin khẳng định: “Kim không dung thứ cho kiểu cư xử này của Kanye. Cô ấy rất buồn về việc chia tay. Nhưng lịch trình khiến mối quan hệ của họ trở nên quá khó khăn và thực tế là họ đang sống ở hai thành phố khác nhau”.

Kanye West trước đó đã tung ra một số cuộc tấn công vào cặp đôi, cả trên mạng và báo chí, bao gồm trong MV Eazy của anh khi tung cảnh nam rapper bắt cóc, trói và chôn một phiên bản bằng đất sét Davidson.

Trong chương trình Pete Davidson Presents: The Best Friends , Davidson đã chia sẻ về kinh nghiệm hẹn hò với Kim Kardashian sau khi cô ly hôn với West. Anh nói với khán giả: “Năm nay của bạn thế nào? Tốt chứ? Tôi đã có một năm thực sự kỳ lạ. Tôi từng nhận tin bị AIDS trong năm nay. Kanye West nói rằng tôi bị AIDS. Anh ấy quả là một thiên tài. Tôi phải gặp bác sĩ để hỏi chuyện này. Và bác sĩ nói rằng tôi không bị AIDS mà chỉ trông giống như người mắc bệnh này”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.