Pha Lê vượt qua nỗi sợ độ cao để quay MV

25/12/2015 12:25 GMT+7

Mặc dù mắc chứng sợ độ cao nhưng Pha Lê vẫn quyết tâm vượt qua để có được những cảnh quay ưng ý trong MV Phải làm sao đây .

Mặc dù mắc chứng sợ độ cao nhưng Pha Lê vẫn quyết tâm vượt qua để có được những cảnh quay ưng ý trong MV Phải làm sao đây.

Dù rất sợ độ cao nhưng Pha Lê vẫn vượt qua sợ hãi để hoàn thành MV - Ảnh: Chụp màn hìnhDù rất sợ độ cao nhưng Pha Lê vẫn vượt qua sợ hãi để hoàn thành MV - Ảnh: Chụp màn hình
Đây là ca khúc đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa Pha Lê và nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Bản pop ballad này nói về tâm trạng một cô gái cô đơn và buồn tủi khi mới chia tay người yêu. Tuy nhiên, khi thực hiện MV, Pha Lê không muốn biến ca khúc này thành một câu chuyện buồn, thay vào đó là hình ảnh của người con gái cô đơn nhưng vẫn đầy mạnh mẽ. 
MV Phải làm sao đây của Pha Lê
Khác những hình ảnh sexy, nổi loạn trước đây, Pha Lê thể hiện khá đời thường trong MV lần này. Điều thú vị là MV có khá nhiều cảnh quay trên cao trong khi Pha Lê lại mắc chứng sợ độ cao khiến cô lúc nào cũng trong tình trạng hoang mang, sợ hãi. 
Trước ngày ghi hình, nữ ca sĩ còn bị cảm khá nặng tưởng chừng phải bỏ cuộc. Tuy nhiên, vượt qua tất cả, Pha Lê đã nỗ lực hoàn thành MV trước khi lên đường lưu diễn ở Mỹ và châu Âu.
"Pha Lê mong muốn sản phẩm lần này phải vừa chỉn chu trong âm nhạc và hình ảnh. Đây là MV không được đầu tư nhiều về tiền bạc nhưng Pha Lê tin đó là MV đáng xem và chất lượng", nữ ca sĩ chia sẻ.
Pha Lê cũng cho biết cô hy vọng những sản phẩm âm nhạc chỉn chu sẽ giúp cho khán giả có cái nhìn khác hơn về mình, tạm quên đi những scandal không đáng xảy ra trước đó.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.