Phần mở rộng đầu tiên của Elden Ring sẽ phát hành tháng 2 năm sau?

19/12/2023 08:38 GMT+7

Người hâm mộ Elden Ring đang rất chờ đợi bản mở rộng đầu tiên của tựa game đình đám này.

Theo VGC, theo thông tin từ một danh sách nhà bán lẻ, bản mở rộng ‘Shadow of the Erdtree’ của Elden Ring có thể phát hành vào tháng 2.2024. Được phát hiện và chia sẻ trên diễn đàn Reddit, nhà bán lẻ Datablitz gần đây đã đăng tải thông tin về một tay cầm chơi game của hãng Thrustmaster, đáng chú ý là thiết kế của nó sẽ lấy chủ đề Elden Ring.

Trang web của Datablitz tuyên bố rằng tay cầm mới sẽ được phát hành vào tháng 2 năm sau, để cùng dịp với đợt phát hành của bản mở rộng ‘Shadow of the Erdtree’ và kỷ niệm sinh nhật hai năm của Elden Ring.

Đặc biệt, có một tin tức thú vị với người hâm mộ là lần ra mắt phiên bản tiếp theo của tay cầm được dự kiến vào năm 2025, trùng thời điểm với trò chơi lớn hoặc bản mở rộng tiếp theo được phát hành. Hiện thông tin bị rò rỉ đã bị xóa bỏ khỏi trang web của Datablitz.

Phần mở rộng đầu tiên của Elden Ring sẽ phát hành tháng 2 năm sau? - Ảnh 1.

Hình ảnh tay cầm chơi game của Thrustmaster lấy chủ đề Elden Ring bị rò rỉ

CHỤP MÀN HÌNH

‘Shadow of the Erdtree’ đã được công bố vào tháng 2 năm nay và không có nhiều thông tin ngoài một hình ảnh được nhà phát triển chia sẻ. Nhà sản xuất Yasuhiro Kitao của Elden Ring gần đây đã cung cấp bản cập nhật về bản mở rộng, cho biết quá trình phát triển đang rất tốt, nhưng cũng lưu ý rằng nó sẽ chưa sớm đến với người hâm mộ.

Mới đây, nhà phát triển Kadokawa của From Software cũng tuyên bố rằng việc phát triển bản mở rộng của Elden Ring đang "tiến hành suôn sẻ". Bản cập nhật lớn gần nhất của trò chơi được phát hành vào tháng 12 năm ngoái, mang đến một đấu trường mới có tên gọi Colosseum, nơi người chơi có thể thách đấu nhau trong các trận đấu PvP và PvE. Vào tháng 3 năm nay, trò chơi tiếp tục được bổ sung hỗ trợ tính năng Ray Tracing trên PC và máy Console.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.