Phan Văn Đông xuất sắc giành HCV ​​SEA Games 31 bộ môn PUBG Mobile

0 Thanh Niên Online

Phan Văn Đông đã mang về cho Việt Nam HCV ở bộ môn PUBG Mobile tại SEA Games 31.

Ngày hôm nay 17.5, các đại diện đến từ 9 quốc gia thi đấu trong 2 ngày để tìm ra nhà vô địch của bộ môn PUBG Mobile - Nội dung thi đấu cá nhân trong khuôn khổ SEA Games 31, gồm các quốc gia như: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Myanmar, Lào, Cambodia, Brunei.

Phan Văn Đông xuất sắc giành HCV ​​SEA Games 31 bộ môn PUBG Mobile - ảnh 1

Sau ngày thi đấu đầu tiên "ViCoi" Phan Văn Đông thậm chí không nằm trong top 20 VĐV có điểm tốt. Tuy nhiên đến ngày đấu thứ 2 vận động viên trẻ của Việt Nam đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục và hạ gục đối thủ người Indonesia và giành chiến thắng chung cuộc nội dung cá nhân.

Phan Văn Đông xuất sắc giành HCV ​​SEA Games 31 bộ môn PUBG Mobile - ảnh 2

Sinh năm 2003, Phan Văn Đông - Vicoi là tuyển thủ dự bị trong đội hình D'Xavier. Đầu mùa giải 2022, Vicoi đã gia nhập D'Xavier sau khi GE tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp và thử sức trong vai trò HLV. Trước khi trở thành đại diện Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31, Phan Văn Đông cũng đã đạt được hàng loạt thành tích ấn tượng trong năm 2021 và 2022, gần nhất là á quân giải PUBG Mobile Pro League - Vietnam Spring 2022.

Phan Văn Đông xuất sắc giành HCV ​​SEA Games 31 bộ môn PUBG Mobile - ảnh 3

HCV của Phan Văn Đông cũng là tấm HCV thứ 2 của eSports Việt Nam tại SEA Games 31, sau tấm HCV của đội nam LMHT: Tốc Chiến.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm