Phát hiện vật giống xương chân người trong khu du lịch hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

01/06/2024 11:32 GMT+7

Người dân phát hiện một vật giống xương chân người trên đường Hoa Hồng, trong khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm, TP.Đà Lạt.

Ngày 1.6, nguồn tin Thanh Niên cho hay khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, người dân địa phương đi trên đường Hoa Hồng, trong khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), phát hiện một vật giống xương chân người nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Phát hiện vật giống xương chân người trong khu du lịch hồ Tuyền Lâm Đà Lạt- Ảnh 1.

Người dân phát hiện vật giống xương chân người trên đường Hoa Hồng

L.V

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng P.4 (TP.Đà Lạt) đã báo cáo cấp trên, đồng thời huy động lực lượng bảo vệ hiện trường. Theo ghi nhận ban đầu, bộ phận giống chân xương người nói trên nằm giữa đường Hoa Hồng, gồm phần giống xương đùi và xương ống cùng bàn chân người.

Xem nhanh 12h ngày 3.6: Bí ẩn thi thể cô gái ở hồ Tuyền Lâm

Theo cơ quan chức năng, thời gian gần đây không có ai trình báo việc người nhà mất tích. Nhận định ban đầu vật giống xương chân người đang trong quá trình phân hủy; cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành lấy mẫu để giám định ADN vật giống xương chân người trên.

Phát hiện vật giống xương chân người trong khu du lịch hồ Tuyền Lâm Đà Lạt- Ảnh 2.

Vật giống xương chân người trên đường Hoa Hồng

CTV

Phát hiện vật giống xương chân người trong khu du lịch hồ Tuyền Lâm Đà Lạt- Ảnh 3.

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm quanh khu vực phát hiện vật giống xương chân người

L.V

Trong buổi sáng cùng ngày, các lực lượng của TP.Đà Lạt tổ chức tìm kiếm quanh khu vực phát hiện bộ phận giống xương chân người trên đường Hoa Hồng để tìm manh mối làm rõ vụ việc. Tuy nhiên đến 11 giờ ngày 1.6, vẫn chưa tìm thấy các manh mối liên quan.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.