Phía Jack lên tiếng trước nghi vấn quảng cáo web cá độ

03/04/2024 10:55 GMT+7

Liên quan đến việc Jack vướng nghi vấn quảng cáo cho một ứng dụng cá độ trực tuyến, phía nam ca sĩ lên tiếng phủ nhận.

Phía Jack lên tiếng trước nghi vấn quảng cáo web cá độ- Ảnh 1.

Phía Jack cho biết hình ảnh anh mặc trang phục có logo một ứng dụng cá độ trực tuyến nằm trong chuyến tham quan câu lạc bộ Aston Villa

FBNV

Mới đây, Jack vướng ồn ào liên quan đến việc quảng cáo web cá độ, gây xôn xao dư luận. Vụ việc xuất phát từ một bản tin liên quan đến việc người nổi tiếng quảng cáo các sản phẩm không đảm bảo chất lượng, điển hình là ứng dụng cá độ trực tuyến. Dù phần hình ảnh đã được làm mờ nhưng nhiều người cho rằng nhân vật được nhắc đến là giọng ca sinh năm 1997.

Ngay sau đó, phía Jack khẳng định không quảng cáo cho trang web cá độ trực tuyến như một số thông tin lan truyền. Đại diện nam ca sĩ cho biết hình ảnh lan truyền xuất phát từ chuyến tham quan câu lạc bộ Aston Villa tại Anh. Việc giọng ca quê Bến Tre mặc trang phục của câu lạc bộ khi thực hiện các hoạt động tập huấn, giao lưu thể hiện phép lịch sự và sự tôn trọng với thiện chí của đơn vị này.

Phía công ty tiếc khi sự kiện liên quan đến Jack bị diễn giải không chính xác, gây ảnh hưởng đến dư luận và làm buồn lòng người yêu mến giọng ca Thiên lý ơi. “Trái với các thông tin sai lệch hiện nay, chúng tôi khẳng định Jack không nhận và thực hiện bất kỳ hoạt động quảng cáo hoặc tăng tương tác cho nhà tài trợ áo đấu của câu lạc bộ Aston Villa”, phía nam ca sĩ thẳng thắn.

Phía Jack lên tiếng trước nghi vấn quảng cáo web cá độ- Ảnh 2.

Dòng chia sẻ của phía Jack liên quan đến ồn ào quảng cáo web cá độ

FBNV

Đồng thời, công ty Jack còn đăng tải thư mời từ câu lạc bộ Aston Villa để minh chứng cho chia sẻ của mình. Phía giọng ca 27 tuổi chia sẻ thêm: “Kính mong nhận được cái nhìn khách quan, thông cảm từ quý khán giả để tránh những hiểu lầm không đáng có”.

Trao đổi với chúng tôi, phía Jack khẳng định bài viết đăng tải trên fanpage là quan điểm về vụ việc.

Phía Jack phản hồi về thông tin quảng cáo web cá độ

Trước Jack, trong đêm nhạc The Wild Dreams Tour TP.HCM của Westlife, cộng đồng mạng lan truyền tấm băng rôn in hình 4 thành viên của nhóm nhạc Ireland có logo của một sàn giao dịch tiền ảo ở phía góc phải. Ngoài ra, nhiều khán giả cho biết quạt, lightstick quảng cáo web cá độ cũng được phát bên trong sân vận động. Phía ban tổ chức cho biết họ không hợp tác với các đơn vị này. Ban tổ chức nhận lỗi vì đã không kiểm soát kỹ, gây ảnh hưởng đến chương trình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.