Thí sinh mang bầu 6 tháng thi 'Hoa hậu Doanh nhân', thực hư ra sao?

23/07/2022 21:28 GMT+7

Hình ảnh cô gái mang bụng bầu vượt mặt tham gia trình diễn trên sân khấu một cuộc thi nhan sắc gây xôn xao dư luận.

Nữ thí sinh Đàm Thị Huyền tham gia trình diễn với chiếc bụng bầu vượt mặt

FBNV/Chụp màn hình

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip tại một cuộc thi nhan sắc dành cho doanh nhân. Theo đó, thí sinh Đàm Thị Huyền đeo dải băng Ninh Bình dù bụng bầu khá lớn vẫn tham gia trình diễn. Cô diện áo tắm vàng kết hợp cùng khăn quấn ngang hông, tự tin sải bước trong sự cổ vũ của mọi người.

Ngay lập tức, nhiều ý kiến tranh cãi nổ ra xoay quanh đoạn clip của thí sinh Đàm Thị Huyền. Nhiều khán giả tỏ thái độ bức xúc vì các cuộc thi nhan sắc ngày nay tràn lan, chất lượng thí sinh kém, để cho bà bầu đi thi hoa hậu khiến công chúng ngán ngẩm. Một tài khoản bình luận: “Việt Nam bây giờ thi hoa hậu như đi chợ. Ra đường là gặp hoa hậu". “Tôi chẳng hiểu quy chế ở đâu mà cho một cô gái mang bầu thi hoa hậu như vậy", người xem khác chia sẻ. “Vậy cũng được à, riết rồi chẳng ra gì. Giờ đi đâu cũng thấy hoa hậu, mà cuộc thi chất lượng thì chẳng có bao nhiêu", tài khoản khác bình luận.

Đàm Thị Huyền cho biết thời điểm dự thi, cô mang bầu ở tháng thứ 6

FBNV

Bên cạnh đó, một số thông tin cho rằng đoạn clip được chia sẻ là trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Tuy nhiên, khi trao đổi với Thanh Niên, ông Trương Tuấn, đại diện ban tổ chức khẳng định trong danh sách thí sinh của cuộc thi không có tên Đàm Thị Huyền. “Hi vọng mọi người kiểm tra kỹ vì cuộc thi của chúng tôi không có thí sinh này”, ông Tuấn nhấn mạnh.

Khi chia sẻ với chúng tôi, Đàm Thị Huyền, cô gái xuất hiện trong đoạn clip, cho biết cuộc thi này là do tập đoàn cô tổ chức để nội bộ vui vẻ với nhau chứ không phải cuộc thi hoa hậu cộng đồng gì nên không đặt ra tiêu chí ngoại hình. Thời điểm tham gia tranh tài, cô mang bầu ở tháng thứ 6. “Mình tham gia với mong muốn được truyền năng lượng tích cực và cảm hứng đến những mẹ bầu như mình. Họ cũng có quyền được thể hiện năng lực của mình mà", Đàm Thị Huyền bày tỏ.

Nói về việc phần trình diễn của mình được mọi người quan tâm, cô gái này thẳng thắn: “Mình rất vui vì không nghĩ video của mình được mọi người quan tâm tới vậy. Mình chỉ đọc những bình luận tích cực thôi, còn những bình luận hơi tiêu cực chút thì mình nghĩ mọi người chắc đang hiểu lầm về việc thi hoa hậu là phải đẹp. Với quy mô tập đoàn mình tổ chức hoành tráng nên mọi người nghĩ là thi toàn quốc. Mình nghĩ sau khi mọi người tìm hiểu được sẽ có góc nhìn khác thôi".

Ông Trung Hoàng, Giám đốc truyền thông Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 khẳng định cuộc thi không có thí sinh tên Đàm Thị Huyền đeo dải băng Ninh Bình như thông tin được lan truyền trên mạng xã hội.

Phía Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 khẳng định dù các thai phụ không bị cấm tham gia thi hoa hậu nhưng ban tổ chức đã lọc ngay từ sơ tuyển vì lý do sức khỏe.

"Từ vòng sơ tuyển chúng tôi đã loại thí sinh mang thai. Khi đi thi hoa hậu thì các thí sinh phải mang giày cao gót, ảnh hưởng đến sức khỏe thai kỳ. Khi thấy hình ảnh lan truyền trên mạng cá nhân tôi thấy hình ảnh đó không đẹp. Nếu trong trường hợp thí sinh mang thai rơi vào cuộc thi của tôi, tôi cũng khuyên bạn ở nhà chứ đi thi làm chi", ông Trung Hoàng cho hay.

Ông Trung Hoàng khẳng định Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 không có thí sinh tên Đàm Thị Huyền đeo dải băng Ninh Bình

A.T/fbnv

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.