Phiên bản PS4 và Xbox của Hogwarts Legacy tiếp tục bị trì hoãn

08/03/2023 09:09 GMT+7

Ngày phát hành cho các phiên bản PS4 và Xbox One của Hogwarts Legacy lại bị trì hoãn.

Theo VGC, phiên bản Hogwarts Legacy dành cho các máy chơi game đời cũ như PS4 và Xbox One vẫn chưa thể đến đúng hẹn với người hâm mộ. Theo đó, lịch phát hành ban đầu được đưa ra là vào tháng 4, nhưng thông báo mới nhất từ Warner Bros. cho biết rằng trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 5.

Phiên bản PS4 và Xbox của Hogwarts Legacy tiếp tục bị trì hoãn - Ảnh 1.

Phiên bản PS4 và Xbox của Hogwarts Legacy tiếp tục bị trì hoãn

Warner Bros.

Thông báo của tài khoản Hogwarts Legacy trên Twitter cho biết: "Chúng tôi vô cùng biết ơn phản hồi dành cho Hogwarts Legacy từ người hâm mộ trên toàn cầu. Nhóm hiện đang làm việc chăm chỉ để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể trên tất cả các nền tảng và chúng tôi cần thêm thời gian để làm điều này. Hogwarts Legacy sẽ ra mắt cho PS4 và Xbox One vào ngày 5.5.2023".

Các phiên bản PS5, Xbox Series và PC của trò chơi đều đã được phát hành vào ngày 10.2. Riêng phiên bản dành cho Nintendo Switch hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào ngày 25.7.

Một tựa game khác của Warner Bros. là Gotham Knights đã từng bị hủy các phiên bản trên máy console thế hệ cũ khi sắp đến thời điểm phát hành, cho thấy nhà phát hành trò chơi có thể rời bỏ máy chơi game đời cũ sau khi Hogwarts Legacy được phát hành.

Hogwarts Legacy hiện đã bán được hơn 12 triệu bản và thu về 850 triệu USD doanh thu trên toàn cầu trong hai tuần đầu tiên sau khi phát hành.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.