Phil Spencer ‘úp mở’ thông tin về máy chơi game Xbox mới

11/10/2022 16:17 GMT+7

Một hình ảnh mới được chia sẻ bởi Phil Spencer, dường như tiết lộ về một máy chơi game Xbox mới đang trong quá trình phát triển.

Theo PlayStationLifeStyle, người đứng đầu Xbox - Phil Spencer, đã hé lộ về một máy chơi game Xbox mới qua hình ảnh chụp chiếc kệ trong văn phòng của ông.

Trong hình ảnh, nhiều người đã chỉ ra ở vị trí trên đỉnh của kệ là một vật thể bí ẩn trông rất giống một hệ thống Xbox được thu gọn. Trước đây cũng từng xuất hiện nhiều tin đồn về một máy Xbox phát trực tuyến bí ẩn mà Microsoft đang phát triển, và bức ảnh mới này đã khiến cộng đồng hâm mộ Xbox đứng ngồi không yên.

Một thiết bị bí ẩn giống máy Xbox thu gọn được Phil Spencer đăng tải

Twitter

Vừa qua, Sony cũng đã tung ra phiên bản thiết kế lại đầy nhỏ gọn của máy chơi game PS5, nhưng động thái gây tò mò của Phil Spencer về một máy Xbox mới chắc chắn sẽ thú vị hơn, vì nó có thể là một thiết bị chỉ tập trung vào khả năng phát trực tuyến trò chơi.

Đối với những người chơi có kết nối mạng nhanh và ổn định thì việc chơi game trực tuyến sẽ là một lựa chọn vô cùng thuận tiện. Người dùng sẽ không phải tải xuống bất kỳ thứ gì và có thể trải nghiệm một thư viện trò chơi khổng lồ ngay trên mây.

Mặc dù máy PlayStation cũng có thể chơi game trực tuyến, nhưng Microsoft đã và đang rất nỗ lực trong việc đẩy mạnh trò chơi điện toán đám mây trở thành một phần quan trọng cho dịch vụ Xbox Game Pass của hãng.

Thời gian qua, gã khổng lồ phần mềm đã thực sự làm rúng động ngành game, đầu tiên là với thương vụ gần 70 tỉ USD với Activision, và bây giờ là gây tò mò cho cộng đồng về máy chơi game Xbox mới. Nếu mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch, Microsoft có thể sẽ có một năm 2023 thành công và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.