Philips Hue ra mắt đèn dây Play Gradient dành cho máy tính

Thành Luân
Thành Luân
16/12/2022 12:18 GMT+7

Philips Hue vừa trình làng đèn dây Play Gradient dành cho máy tính, nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu trang trí, giải trí trong mùa nghỉ lễ sắp tới.

Sản phẩm mới giúp nâng tầm chiếu sáng cho góc máy tính của người dùng, với nhiều trải nghiệm ánh sáng độc đáo và sống động khi đồng bộ cùng với nội dung về hình ảnh và âm thanh đang được thể hiện trên máy tính.

Đèn dây Philips Hue Play Gradient dành cho máy tính mang đến cho người dùng trải nghiệm chiếu sáng tối ưu khi chơi game. Đèn có thể tạo ra nhiều màu ánh sáng khác nhau cùng lúc, tạo nên dải màu liền mạch với chất lượng ánh sáng cao. Các màu ánh sáng này được hòa quyện một cách tự nhiên với nhau để tạo hiệu ứng hấp dẫn cho người dùng.

Philips Hue Play Gradient có thiết kế uốn lượn độc đáo dành cho máy tính

chụp màn hình

Đèn dây Philips Hue Play Gradient dành cho máy tính có thể thay đổi nhịp điệu, tăng giảm độ sáng, thay đổi màu sắc tương ứng với nội dung tại từng khu vực khác nhau trên màn hình, tạo nên trải nghiệm trò chơi sống động.

Sản phẩm có khả năng gắn vào mặt sau màn hình bằng các ngàm gắn đi kèm. Với thiết kế góc chiếu 45 độ kèm phần tán quang ánh sáng cao cấp, hiệu ứng ánh sáng chiếu vào tường phía sau màn hình sẽ như một hào quang liền mạch với nội dung của màn hình. Đặc biệt, sản phẩm có thể uốn cong linh hoạt nên hoàn toàn có thể sử dụng với cả màn hình thẳng hoặc màn hình cong. Với hai kích thước khác nhau phù hợp cho các kích thước màn hình 24/27 inch hoặc 32/34 inch.

Theo công bố từ nhà sản xuất, giá bán lẻ cho bộ đèn dây Play Gradient sẽ là 4,25 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.