Phim 11 tháng 5 ngày tập 29: Vì sao cậu Tiến muốn Đăng rời xa Nhi?

0 Thanh Niên Online

Phim 11 tháng 5 ngày tập 29: Tuệ Nhi khuyên Thục Anh đừng vội vã trong mối quan hệ với Long; Đăng quyết không rời xa Nhi dù bị cậu Tiến dọa…

Phim 11 tháng 5 ngày tập 29: Vì sao cậu Tiến muốn Đăng rời xa Nhi? - ảnh 1

Cậu Tiến muốn Đăng chấm dứt với cháu gái mình

Chụp màn hình

Phim 11 tháng 5 ngày tập 28 không có nhiều diễn biến hấp dẫn. Nội dung tập phim chủ yếu xoay quanh việc cậu Tiến cuối cùng cũng chọn cô Hoan giúp việc chứ không phải bà Vân. Dù trước đó cô Hoan tưởng Tiến yêu Vân nên hẹn gặp bà Vân để trao “chủ quyền” lại. Nhưng khi về nhà, màn tỏ tình rất lãng mạn của Tiến khiến cô Hoan xiêu lòng. Đúng lúc ấy ông Vinh đi làm về sớm hơn thường lệ, phát hiện Tiến ở trong nhà mình đã lập tức đuổi thẳng vì với ông đứa em vợ như Tiến không còn đủ tin tưởng. Cô Hoan cũng xin nghỉ việc đi theo cậu Tiến.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 29: Vì sao cậu Tiến muốn Đăng rời xa Nhi? - ảnh 2

Tuệ Nhi khuyên Thục Anh đừng vội vàng trong mối quan hệ với Long

Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì cậu Tiến sau đó đưa Hoan đến khu nhà trọ của bà Vân xin ở nhờ. Bà Vân khi nhìn thấy Tiến vừa bước vào cổng đã rất vui vì nghĩ ông ta sẽ trở về bên bà nhưng sự xuất hiện của cô Hoan đã một lần nữa khiến bà tổn thương. Bà Vân không cho họ ở lại nhà trọ. Cậu Tiến thì năn nỉ Đăng cho ngủ lại phòng còn cô Hoan thì nhờ Tuệ Nhi…

Phim 11 tháng 5 ngày tập 28 còn hé lộ tình tiết gây tò mò là không biết cậu Tiến đã biết bí mật gì của Đăng mà lấy đó làm lý do để dọa Đăng phải để cho ông ở chung phòng, không thì cả khu trọ này sẽ biết chuyện.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 29: Vì sao cậu Tiến muốn Đăng rời xa Nhi? - ảnh 3

Đăng không rời xa Nhi

Chụp màn hình

Phim 11 tháng 5 ngày tập 29 tối nay 4.10 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh rất gay cấn là cậu Tiến yêu cầu Đăng chấm dứt với Nhi: “Mày với con Nhi chấm dứt từ đây. Mày tránh xa con Nhi nhà tao ra”. Nhưng Đăng quyết tâm: “Nếu cháu không rời xa Nhi thì sao ạ”.

Một cảnh khác trong tập này cũng gây tò mò là Tuệ Nhi khuyên Thục Anh đừng vội vàng trong mối quan hệ với Long “đần”.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 29: Cậu Tiến đang nắm bí mật gì của Đăng?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm