Phim Anh có phải đàn ông không tập 6: Vy rơi vào bẫy tình của Tuấn Khang?

0 Thanh Niên Online

Phim Anh có phải đàn ông không tập 6: Nhật Minh cà khịa vợ; Tuấn Khang cảnh báo Vy…

Phim Anh có phải đàn ông không tập 6: Vy rơi vào bẫy tình của Tuấn Khang? - ảnh 1

Tuấn Khang có hành động "quá khích" với Vy

chụp màn hình

Phim Anh có phải đàn ông không tập 5 tối qua tiếp tục những diễn biến thú vị khi Dung nghi ngờ chồng ngoại tình vì phát hiện son môi và tóc phụ nữ trong xe của chồng. Nhưng Duy Anh giải thích rằng anh có cho bạn mượn xe chở vợ bạn nên chắc là của cô đó. Dung tạm tin chồng và Duy Anh vẫn lén vợ chạy xe công nghệ. Nhưng trong một lần Dung và Lệ đi ăn cùng nhau thì nghe một phụ nữ bàn bên cạnh gọi điện cho bạn trai hẹn hò gì đấy rồi gọi xe công nghệ đến đón. Tài xế là Duy Anh. Cô này vừa vào ghế thì chiếc váy bị mắc kẹt nên Duy Anh gỡ giùm. Trong tình huống này thì Dung và Lệ vừa bước ra khỏi nhà hàng, nhìn thấy nên xông vào đánh ghen. Lệ cũng tiếp sức cho Dung. Mọi chuyện rùm beng đến mức công an phải mời lên phường…

Phim Anh có phải đàn ông không tập 6: Vy rơi vào bẫy tình của Tuấn Khang? - ảnh 2

Dương gọi điện cho bố mình muốn gặp mặt

chụp màn hình

Ở một tình tiết khác thì vợ chồng Nhật Minh căng thẳng với nhau khi Lệ mời vợ chồng sếp đến nhà ăn tối. Mục đích của Lệ vẫn là khéo léo, hình thức chút để được cất nhắc lên là tổ trưởng. Trong khi Nhật Minh vừa bị giáng chức trưởng phòng kế toán. Và bản tính của anh là không thích nịnh nọt sếp nên anh rất khó chịu với cái cách của vợ. Đang ngồi ăn với vợ chồng sếp của Lệ thì Nhật Minh cáo bận rồi rút êm ra ngoài có việc. Anh đến quán rượu của Tuấn Khang cũng gặp Duy Anh ở đó. Vậy là cả 3 gã đàn ông cùng giải sầu.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 5 còn có nhiều tình tiết cho thấy Duy Anh vẫn đóng giả trai lạ tán tỉnh con gái để hiểu về tâm tư, tình cảm của Dương. Dương vẫn hay gọi điện cho anh để tâm sự. Nói chuyện qua điện thoại Dương phát hiện giọng hơi quen nhưng vẫn không nhận ra bố mình.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 6: Vy rơi vào bẫy tình của Tuấn Khang? - ảnh 3

Duy Anh hơi hoảng trước lời đề nghị của con gái

chụp màn hình

Ở tập này còn có cảnh Tuấn Khang đề nghị Vy đi công tác cùng mình. Trong chuyến đi này Vy có vẻ hiểu hơn về sếp và cô có vẻ bớt ác cảm với Tuấn Khang.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 6 tối nay 28.1 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Lệ đang rán trứng làm đồ ăn sáng thì mãi tám chuyện điện thoại với cấp dưới nên để trứng cháy, Nhật Minh tỏ vẻ không hài lòng còn cà khịa vợ: “Thôi cứ tập trung lo cho sự nghiệp, rồi mới thăng tiến được”.

Một tình tiết khác cũng rất thú vị là Dương gọi điện cho Duy Anh và đòi gặp mặt khiến anh bối rối…

Phim Anh có phải đàn ông không tập 6: Vy rơi vào bẫy tình của Tuấn Khang? - ảnh 4

Lệ bị chồng "cà khịa"

chụp màn hình

Phim Anh có phải đàn ông không tập 6 còn có diễn biến Tuấn Khang có vẻ muốn mồi chài Vy nên đã cảnh cáo cô: “Tôi chưa dọa phụ nữ đâu… Em nên giữ khoảng cách với anh, thật đấy”.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 6: Liệu Vy có rơi vào bẫy tình của Tuấn Khang không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm