Phim Bão ngầm tập 14: Lão Trư bị bắt có khiến Hùng ‘nhọ’ gặp nguy?

Thu Thủy
Thu Thủy
10/03/2022 08:47 GMT+7

Phim Bão ngầm tập 14: Lão Trư bị bắt khiến ông chủ vũ trường nghi ngờ Hùng ‘nhọ’; Thiếu tướng Hoạch khen Hải Triều ma mãnh.

Hùng "nhọ" bị Huy Đạt nghi ngờ khi lão Trư bị bắt

chụp màn hình

Phim Bão ngầmtập 13 tối qua có những tình tiết rất hấp dẫn khi giữa thiếu tướng Hoạch và thủ trưởng cơ quan điều tra là ông Nhẫn cãi nhau căng thẳng khi ông Nhẫn cho rằng những thông tin về chuyên án đặc biệt này ông ta lại không biết gì trong khi ông lại nằm trong ban chỉ huy chuyên án. Thiếu tướng Hoạch cho rằng cần có những thông tin phải được giữ bí mật nên đã điều động ông Nhẫn sang quản lý phòng C02 và C03 để C04 lại cho chính thiếu tướng chỉ huy. Nghĩa là ông Nhẫn bị rút khỏi ban chuyên án. Cùng lúc ấy, thượng tá Tuất nhận được cuộc gọi của ai đó về việc hủy cuộc họp Đảng bộ ngày mai cũng như những thông tin bất lợi khiến hắn cảm thấy khó hiểu.

Lão Trư cuối cùng cũng bị tóm

chụp màn hình

Ở một số diễn biến khác cho thấy Hùng “nhọ” đã khiến lão Trư tin tưởng hoàn toàn. Hắn để mọi chuyện cho Hùng sắp xếp, đưa hắn về Hà Nội gặp ông chủ vũ trường Huy Đạt để bố trí chỗ ăn ở bí mật và được phục vụ chu đáo. Nhân cơ hội này, Hùng cũng hỏi Huy Đạt về mối quan hệ với Hạ Lam. Huy Đạt lúc này thừa nhận rằng cô nữ sinh học viện cảnh sát này “khó ăn” quá, chắc là cô ta đã có người yêu. Chuyện lúc trước hắn nói Hạ Lam là bồ chỉ là “nổ”.

Phim Bão ngầm tập 13 còn hé lộ cảnh Hải Triều đã nói về nỗi nhớ nhung dành cho Hạ Lam trong rạp phim. Có lẽ họ đã chính thức hẹn hò sau giây phút ấy.

Thiếu tướng Hoạch rất hài lòng về đề xuất của Hải Triều

chụp màn hình

Phim Bão ngầm tập 14 tối nay 10.3 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh trưởng phòng Hà báo cáo với thiếu tướng Hoạch những đề xuất của Hải Triều: “Nó đề xuất là bắt thằng Trư. Khi đó nó sẽ danh chính ngôn thuận để đầu quân cho thằng Huy Đạt. Từ đây, nó sẽ lần tìm ra thằng Toàn”. Sau đó, thiếu tướng duyệt lệnh bắt lão Trư và khen Hải Triều ma mãnh.

Trong một số diễn biến khác, Huy Đạt đang ngồi ăn với Hùng “nhọ” thì nhận được tin lão Trư bị bắt. Lão Trư bị công an biên phòng xông vào tận phòng bắt. Nhưng chỗ ở này của hắn vốn không ai biết trừ Hùng. Nên Huy Đạt có vẻ nghi ngờ Hùng.

Phim Bão ngầm tập 14: Lão Trư bị bắt có khiến danh tính của Hùng “nhọ” bị lộ?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.