Phim Bão ngầm tập 17: Lão Trư có bị Hùng ‘nhọ’ thuyết phục?

Thu Thủy
Thu Thủy
15/03/2022 12:28 GMT+7

Phim Bão ngầm tập 17: Huy Đạt bị bắt; Hùng ‘nhọ’ mặc đồ cảnh sát lộ diện trước mặt lão Trư.

Hùng "nhọ" lộ danh tính cảnh sát trước mặt lão Trư

chụp màn hình

Phim Bão ngầm tập 16 tối qua có những diễn biến cho thấy Hùng “nhọ” được Huy Đạt dẫn tới sào huyệt của Toàn “khỉ đốm” để đầu quân. Bên ngoài thì Toàn vẫn nhận Hùng vào đầu quân nhưng lại dặn dò Huy nên cẩn thận với Hùng vì hắn chưa tin lắm, có thể Hùng là cảnh sát ngầm… Có một vài tình tiết cho thấy Toàn “khỉ đốn” vẫn chưa phải là trùm cuối. Trên hắn còn có người khác chỉ đạo. Bọn chúng có một xưởng sản xuất ma túy quy mô lớn và đang chuẩn bị đưa hàng sang Trung Quốc. Chúng giao cho Hùng “nhọ” móc nối để chuẩn bị mọi thứ cho chuyến này.

Lão Trư vẫn ngoan cố không chịu bán đứng đồng bọn

chụp màn hình

Trong một số tình tiết khác, Hùng “nhọ” gọi điện cho Tòng, một đàn em dưới trướng của lão Trư để nhờ một số chuyện cho chuyến chuyển hàng lớn. Nhưng Tòng ra điều kiện phải đích thân lão Trư gọi điện hắn mới tin. Đây là điếu rất khó vì lão Trư đã bị tạm giam. Hùng bàn bạc với Huy Đạt để tìm cách và cho rằng phải lên Mường Kim một chuyến. Huy Đạt đòi đi theo vì muốn theo dõi mọi nhất cử nhất động của Hùng. Hùng sau đó đã lén gọi điện về báo tin cho trưởng phòng Hà. Ban chuyên án nhận ra việc phát sinh về phía Tòng là không lường trước cũng như bắt lão Trư quá sớm là một sai lầm.

Phim Bão ngầm tập 17 tối nay 15.3 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Huy Đạt đang trên đường lên Mường Kim với Hùng “nhọ” thì bị xe của lực lượng cảnh sát chặn bắt.

Huy Đạt trên đường đi Mường Kim với Hùng thì bị bắt

chụp màn hình

Một cảnh được hé lộ trong tập này khá hấp dẫn là cuối cùng Hùng “nhọ” cũng mặc phục trang cảnh sát vào trại giam thuyết phục lão Trư gọi điện cho Tòng. Nhưng lão Trư cho rằng thà chết chứ không bán đứng đồng bọn. Nhưng Hùng nhắc rằng biết đâu sau một cuộc gọi, lão Trư có thể thoát khỏi án tử.

Phim Bão ngầm tập 17: Lão Trư có bị Hùng “nhọ” thuyết phục?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.