Phim Hãy nói lời yêu tập 33: My gặp tai nạn, lại thêm bi kịch?

Thu Thủy
Thu Thủy
05/08/2021 10:37 GMT+7

Phim Hãy nói lời yêu tập 33: Bà Hoài thực sự hối hận vì đã sắp đặt cuộc sống của con cái; My và Phan làm hoa nhưng sau đó cô bị xe đụng….

Phim Hãy nói lời yêu tập 32 có nhiều tình tiết cho thấy mẹ Phan cuối cùng cũng có người hiến thận nên bà Hoài đã đem số tiền tiết kiệm còn lại mà bà để dành cho My đưa Phan làm viện phí phẫu thuật cho mẹ. Lần này, bà Hoài muốn giúp đỡ Phan thật lòng chứ không đưa ra bất cứ điều kiện gì. Phan không nhận cũng vì cho rằng anh và My đã chia tay. Nhưng bà Hoài đã thuyết phục được Phan bằng sự chân thành của mình.

My gặp tại nạn

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này có cảnh ông Tín và bà Hoài cũng đã làm lành. Trong thời gian My bỏ sang ở cùng Tú, ông Tín đã lên chăm sóc bà Hoài nên giữa họ dần xóa đi khoảng cách.
Phim Hãy nói lời yêu tập 33 tối nay 5.8 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ những tình tiết cho thấy My và Phan đã làm lành với nhau. Bà Hoài cũng chia sẻ với Phan về sự hối hận của mình khi đã sắp đặt cuộc sống của con cái theo ý mình. Bà mong muốn My quay trở về nhà nhưng những lời này bà chưa kịp nói với My…

My và Phan đã làm hòa

Ảnh:: Chụp màn hình

Ở một tình tiết khác sau đó hé lộ cảnh My hình như về nhà trọ vào ban đêm và bị ai đó sàm sỡ nên cô hoảng hốt bỏ chạy. Nhưng một chiếc ôtô trường tới….
Phim Hãy nói lời yêu tập 33: My gặp tai nạn, bi kịch có đến với gia đình bà Hoài một lần nữa?
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.