Phim Hãy nói lời yêu tập 32: Phan có nhận tiền của bà Hoài không?

Thu Thủy
Thu Thủy
30/07/2021 12:03 GMT+7

Phim Hãy nói lời yêu tập 32: Mẹ Phan khuyên con đừng đánh mất tình cảm với My; Bà Hoài đưa số tiền dành dụm cho Phan chạy chữa cho mẹ.

Phim Hãy nói lời yêu tập 31 tiếp tục những diễn biến cho thấy Phan sau khi nghe bà Hoài thú nhận việc đã tìm đến gặp mẹ Phan thì anh cảm thấy không thể chấp nhận chuyện này. Còn My cũng rời khỏi nhà vì không thể chấp nhận cách hành xử của mẹ. Phan sau đó đã gặp My nói chuyện. Anh trách người yêu đã giấu việc bà Hoài đến gặp mẹ anh và có ý định chia tay. Còn My thì cho rằng cô lo sợ, không muốn Phan bị tổn thương…

Mẹ Phan khuyên con trai không nên đánh mất tình cảm với My

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì bà Hoài cảm thấy có lỗi với mẹ con Phan và tuyệt vọng nên cắt tay tự tử. May là trước đó My rời khỏi nhà có gọi cho ông Tín lên trông chừng bà Hoài nên ông đã đưa vợ đi cấp cứu kịp thời.
Phim Hãy nói lời yêu tập 31 còn có tình tiết bố My đã đến thăm mẹ Phan và nói lời xin lỗi thay vợ. Ông còn tâm sự, chia sẻ với Phan để Phan có thể bao dung hơn cho My và bà Hoài….
Phim Hãy nói lời yêu tập 32 tối nay 30.7 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh bà Hoài hẹn gặp Phan để đưa cho anh tiền lo viện phí cho mẹ: “Đây lại là chuyện khác, bác đã hỏi tiền viện phí của mẹ cháu rồi. Trong thẻ này là số tiền còn lại của bác. Bác đã cố sống cố chết để dành dụm cho cái My sau này. Cháu cầm lấy thanh toán cho mẹ đi. Bác không cần điều kiện gì khác đâu”. Có lẽ lần này bà Hoài đã hối hận thực sự và muốn chuộc lỗi.

Bà Hoài đưa tiền cho Phan chữa bệnh cho mẹ

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì mẹ Phan khuyên con trai nên biết trân trọng tình cảm của My, đừng đánh mất nó.
Phim Hãy nói lời yêu tập 32: Phan có nhận số tiền của mẹ My không?
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.