Phim Hãy nói lời yệu tập 29: Phan sẽ chia tay My?

Thu Thủy
Thu Thủy
22/07/2021 09:33 GMT+7

Phim Hãy nói lời yệu tập 29: Bà Hoài “chơi chiêu” với mẹ con Phan để tách My ra.

Phim Hãy nói lời yêu tập 28 tiếp tục những diễn biến cho thấy Phan rơi vào hoàn cảnh khốn đốn khi mẹ phải ghép thận một lần nữa. Trong khi chờ người hiến thận thì Phan phải chạy đủ số tiền lớn để lo sắp tới. Biết tình cảnh của bạn trai nên My đập heo, bán trang sức gom được 50 triệu đưa cho Phan. Cô còn lên trường gặp thầy hiệu trưởng để nhờ quyên góp cho Phan.
Trong một diễn biến khác, bà Hoài phát hiện việc My gom tiền giúp bạn trai nên cảm thấy không hài lòng. Rồi thấy con gái cứ tất cả chạy tới lui bệnh viện, học hành đến mệt lả, về nhà lúc nửa đêm càng khiến bà không thể chấp nhận.

Bà Hoài gặp Phan để nói thẳng...

Ảnh; Chụp màn hình

Phim Hãy nói lời yêu tập 28 con có tình tiết hấp dẫn hơn là My giấu mẹ đi phục vụ ở quán bia. Bà cô nhìn thấy chụp hình gửi cho bà Hoài. Tất nhiên là bà Hoài không thể chấp nhận được nên đến thẳng quán…
Phim Hãy nói lời yêu tập 29 tối nay 22.7 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục những diễn biến gay cấn khi bà Hoài đến gặp Phan để nói thẳng: “Bằng cách nào trong khi trong vai cháu đầy gánh nặng. Cháu không thấy mấy ngày hôm nay con My nó vất vả khổ sở thế nào à. Bác nói cho cháu biết, chỉ vì cháu mà con My phải đến quan rót bia cho người ta đấy”.
Không dừng lại ở đó, bà Hoài còn đến bệnh viện gặp mẹ Phan khóc lóc: “Chắc chị hiểu tấm lòng một người mẹ như em…. Con My đã phải lo cho bố nó, vừa ốm đau, bệnh tật, lại còn nợ nần ở quê. Nó còn phải lo cho cả em. Một bà mẹ suốt ngày khổ sở vì thằng em trai nó mới mất. Bây giờ nó phải lo cho mẹ của bạn trai. Rồi sức khỏe của bạn trai nó….”.

Bà Hoài còn đến gặp mẹ Phan khóc lóc

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hãy nói lời yêu tập 29: Phan sẽ chia tay My trước áp lực của bà Hoài?
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.