Phim hoạt hình Nhật Bản 'Shin - Cậu bé bút chì' dành cho giới trẻ mê anime

20/08/2023 10:26 GMT+7

Nhóc Shin hứa hẹn trở thành "tâm điểm" của phòng vé tháng 8 qua phim 3DCG! Shin - Cậu bé bút chì: Đại chiến siêu năng lực - Sushi Bay.

Vẫn vui tươi, lém lỉnh thậm chí có phần "bựa đời" như trước đây, nhưng nhóc Shin trong phần phim mới có những điểm thú vị đặc biệt mà khán giả khó thể bỏ qua.

Phim hoạt hình Nhật Bản 'Shin - Cậu bé bút chì' dành cho giới trẻ mê anime - Ảnh 1.

Nhóc Shin trong phần phim mới có những điểm thú vị đặc biệt

CGV

Series Shin - Cậu bé bút chì đã có 30 tập và trở thành thương hiệu phim hoạt hình quen thuộc với các khán giả yêu thích thể loại anime. Câu chuyện trong các phần phim điện ảnh vẫn xoay quanh cậu nhóc 5 tuổi Shinnosuke lém lỉnh, đáng yêu, có biệt tài "ngoáy mông" đã trở thành thương hiệu. Cùng với gia đình Nohara và những người bạn ở nhóm trẻ Hướng Dương, nhóc Shin mang đến biết bao tiếng cười sảng khoái cho khán giả, cả những bạn nhỏ và người lớn.

Trailer phim 3DCG! Shin - Cậu bé bút chì: Đại chiến siêu năng lực - Sushi Bay

3DCG! Shin - Cậu bé bút chì: Đại chiến siêu năng lực - Sushi Bay là dự án được đầu tư rất lớn. Nếu như những tập trong series anime hay manga Shin - Cậu bé bút chì thường xoay quanh câu chuyện thường nhật giản đơn của nhóc Shin ở nhà hay ở trường, thì những câu chuyện trong phiên bản điện ảnh lại có phần lớp lang hơn.

Không ít tập phim trong đó được phát triển từ các tập truyện ngắn có sẵn nhưng được thêm thắt các tình tiết và hệ thống nhân vật công phu hơn.

Nội dung chính của 3DCG! Shin - Cậu bé bút chì: Đại chiến siêu năng lực - Sushi Bay được dựa trên tập truyện tranh Shinnosuke và Himawari - Anh em siêu năng lực.

Phim hoạt hình Nhật Bản 'Shin - Cậu bé bút chì' dành cho giới trẻ mê anime - Ảnh 3.

Gia đình nhóc Shin trong phim

CGV

Mạch truyện được phát triển dựa theo lời sấm truyền của nhà tiên Nustradamus về hai nguồn sáng siêu năng lực sẽ ghé xuống trái đất. Một nguồn sáng tích cực bất ngờ nhập vào anh em Shinnosuke, khiến cậu nhóc và em gái sở hữu siêu năng lực có thể điều khiển mọi vật xung quanh. Nguồn sáng còn lại nhập vào một thanh niên trẻ tên Mitsuru Hiriya, người đang vô cùng bất mãn với cuộc sống thất bại của mình. Khi nhận được siêu năng lực tiêu cực này, Hiriya ngay lập tức tìm cách "trả thù" cả thế giới.

Phần phim mới mang đến một hình tượng cực kỳ khác lạ của nhóc Shin với lời thoại cực "bựa". Lần đầu sở hữu siêu năng lực thần kỳ, cậu nhóc như được tiếp thêm sức mạnh để sẵn sàng đối đầu mọi khó khăn. Cùng với đó, nhóc Shin sẽ phát huy phẩm chất dũng cảm, xông pha, luôn quan tâm đến bạn bè, được khán giả yêu mến.

Cùng với đó, phim cài cắm những thông điệp ý nghĩa liên quan đến nạn bắt nạt học đường, những vấn đề tâm lý ở người trưởng thành thông qua hình ảnh thanh niên thất nghiệp Mitsuru Hiriya.

3DCG! Shin - Cậu bé bút chì: Đại chiến siêu năng lực - Sushi Bay do Hitoshi One viết kịch bản và đạo diễn, khởi chiếu tại rạp từ 25.8.2023.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.