Phim Hương vị tình thân tập cuối: Hận thù được hóa giải

0 Thanh Niên Online

Phim Hương vị tình thân tập cuối: Những hình ảnh hậu trường cho những phân đoạn cuối cho thấy Nam được đón về nhà trong sự vui mừng của nhà họ Hoàng.

Phim Hương vị tình thân tập cuối: Hận thù được hóa giải - ảnh 1

Cái kết có hậu cho Hương vị tình thân

chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 64 phần 2 tối qua chỉ xoay quanh những tình tiết là điểm mở cho một kết thúc tốt đẹp, hóa giải mọi ân oán giữa gia đình bà Sa và bố con ông Sinh.

Trong tập này có tình tiết bà Sa đã muốn tự tử để kết thúc tất cả sau khi nhắn tin cho Thy nhưng Dũng đã đến kịp để ngăn mẹ uống thuốc ngủ. Hai mẹ con ôm nhau khóc. Nhận tin mẹ có ý định tìm đến cái chết nên Thy và Huy đã vội đến khuyên can. Thy bày tỏ sự ân hận của mình với bố con ông Sinh nên muốn mẹ cùng mình đến xin lỗi họ. Cô cũng khuyên bà Sa nên quên hết mọi chuyện.

Phim Hương vị tình thân tập 64 phần 2 còn có tình tiết vợ chồng ông Khang đã đến thưa chuyện với bà Bích và ông Sinh để đón Nam về. Sau đó họ sẽ mua biệt thự cho vợ chồng Nam - Long nếu các con muốn ra ngoài sống cùng ông Sinh. Còn bà Bích thì bật “đèn xanh” để ông Sinh về ở cùng nhà với mình hoặc có thể tậu nhà mới trên mảnh đất trong vườn.

Phim Hương vị tình thân tập cuối: Hận thù được hóa giải - ảnh 2

Thy hóa giải mọi mâu thuẫn với mẹ và nhận ra sai lầm của mình

chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 65 phần 2 tối nay 27.10 lúc 21 giờ trên VTV1 cũng là tập cuối cùng. Những hình ảnh hậu trường cho thấy có tình tiết Nam được nhà họ Hoàng đón về trong niềm hạnh phúc trọn vẹn. Có lẽ sau tất cả, mọi ân oán đều đã hóa giải.

Nhiều khán giả trên diễn đàn phim cho rằng cái kết cho Thy đã quá nhẹ, cô không phải trả giá gì cả. Nhưng có lẽ thông điệp của phim chính là tình thân. Tất cả mọi hận thù, buồn tủi sẽ khép lại, chỉ còn tình thân giữa những người trong gia đình, người với người nên lấy ơn báo oán. Cái giá phải trả chính là một hành trình nhiều buồn tủi, sân si, nước mắt, tổn thương của từng số phận người chứ không phải là kết quả cuối cùng.

Phim Hương vị tình thân tập cuối: Hận thù được hóa giải - ảnh 3

Nam được đón về nhà họ Hoàng trong niềm vui trọn vẹn

chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập cuối đã có cái kết viên mãn. Điều còn lại hãy để cho lương tâm mỗi người tự phán xét…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

10 bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2021

10 bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2021

Cơn sốt toàn cầu của Trò chơi con mực đưa tác phẩm trở thành phim được khán giả Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm qua. Ngoài ra, danh sách này còn quy tụ những cái tên đáng chú ý: True Beauty, Nevertheless, Vincenzo…