Phim Lối về miền hoa tập 14: Lợi bị tố cáo lừa đảo?

Thu Thủy
Thu Thủy
08/03/2022 11:10 GMT+7

Phim Lối về miền hoa tập 14: Lợi bị tố lừa đảo khiến ông Lâm nổi giận; Thắng ‘sở khanh’ quay trở lại chơi khăm Lợi.

Lợi nổi nóng khi bị đòi tiền chuyển nhầm vào tài khoản lại bị đòi thêm lãi

chụp màn hình

PhimLối về miền hoa tập 13 tối qua cho thấy Lợi sau khi bị Mạnh lừa một đống tiền phải mang nợ ông Hóa nên bị ông này điều khiển, muốn Lợi kết hợp với hắn thổi giá lan để lừa lại những đại gia có tiền. Lợi vì nợ nên nín nhịn để lão Hóa lợi dụng nhưng trong lòng vô cùng khó chịu với trò lừa đảo này.

Ở một diễn biến khác, ông Lâm từ miền Nam trở về phát hiện chiếc xe ô tô của Lợi "cắm" ở gara của người quen nên đùng đùng nổi giận. Chị Hoa đã khuyên ông bình tĩnh tìm hiểu sự tình.

Thắng "sở khanh" quay trở lại chơi khăm Lợi

chụp màn hình

Phim Lối về miền hoa tập 13 còn có những tình tiết Lợi và Thanh nhìn thấy Nghĩa ôm Phương nên Lợi sau đó cũng nắm tay Thanh trước mặt Nghĩa rồi kéo Thanh đi nơi khác. Lợi đã không ngại nói thẳng rằng Thanh đang yêu đơn phương Nghĩa và có cảm thấy xứng đáng không. Còn Thanh thì khuyên Lợi nên là chính mình, đừng vì muốn chứng tỏ với cô mà lao vào làm ăn chộp giật rồi bị lừa như vụ vừa rồi.

Phim Lối về miền hoa tập 14 tối nay 8.3 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh có hai tên lạ mặt đến nhà tìm Lợi bảo là chuyển tiền nhầm 30 triệu vào tài khoản của Lợi và đưa giấy tờ xác nhận để Lợi chuyển tiền lại, cộng thêm lãi 3 triệu. Lợi thấy vô lý nên chỉ đồng ý chuyển lại số tiền đã nhầm và to tiếng với chúng. Đúng lúc này, Thắng “sở khanh” người yêu cũ của Thanh đứng ngoài cổng chụp hình.

Ông Lâm cho rằng Lợi lừa đảo

chụp màn hình

Trong một tình tiết khác, chắc Lợi bị tố lừa đảo nên ông Lâm mang gậy ra bảo Lợi đánh mình đi vì bản thân đã không dạy dỗ Lợi cho đàng hoàng: “Trên đời này khốn nạn nhất là bọn lừa đảo. Anh bảo tôi phải nghĩ về anh thế nào đây”. Lợi đã phân bua với bố rằng anh không lừa đảo ai….

Phim Lối về miền hoa tập 14: Lợi bị tố cáo lừa đảo?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.