Phim Mặt nạ gương tập 17: Vì sao Hoa tuyên bố bắt được vong?

0 Thanh Niên Online

PhimMặt nạ gương tập 17: Tùng 'người sắt' tỏ tình cực chất với Hoa; Hoa tuyên bố với cả nhà đã bắt được vong…

Phim Mặt nạ gương tập 17: Vì sao Hoa tuyên bố bắt được vong? - ảnh 1

Tùng tỏ tình cực chất với Hoa

chụp màn hình

PhimMặt nạ gương tập 16 có nhiều tình tiết cho thấy Khôi có liên quan trực tiếp đến Hiệp và đang thực hiện kế hoạch trả thù cả nhà bác sĩ Nghị. Nhưng Hiệp còn sống hay đã chết là một vấn đề lớn. Trong khi bà Diễm luôn ám ảnh về hồn ma của một người đàn ông chết cháy, bé Mai con bà Diễm cũng bị hoảng sợ khi ở nhà một mình…

Trong một số tình tiết khác thì Tùng đã truy ra thông tin và bằng chứng cho thấy Khôi đã đến mở cửa nhà ông Minh sau khi cô vợ hờ của ông và gã tình nhân bỏ đi. Như vậy có thể thấy Khôi có thể là kẻ đã giết ông Minh.

Phim Mặt nạ gương tập 17: Vì sao Hoa tuyên bố bắt được vong? - ảnh 2

Hoa tuyên bố với cả nhà rằng đã bắt được vong

chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 16 còn có diễn biến Hoa đến nhà Tùng ăn cơm, cũng muốn thăm mẹ Tùng. Nhưng bà Nhung bận việc đột xuất nên vắng nhà. Hoa vẫn chưa biết bà Nhung người yêu cũ của bố mình lại chính là mẹ Tùng.

PhimMặt nạ gương tập 17 tối nay 9.12 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh tỏ tình rất chất của Tùng “người sắt” dành cho Hoa: “Nếu để nói về mạnh mồm ấy thì anh muốn nói: Một buổi tối nào đấy khi trở về nhà được nhìn thấy em đứng ở cửa và mỉm cười”. Ở tập này còn có một cảnh rất gay cấn là Hoa tuyên bố với cả nhà là cô đã bắt được vong, có mặt ông nội của Hoa: “Con chỉ muốn cho mọi người xem một màn ảo thuật đặc sắc thôi ạ. Mọi người cứ đứng ở đây, chờ con một lát, con đã bắt được vong rồi ạ”.

Phim Mặt nạ gương tập 17: Vì sao Hoa tuyên bố bắt được vong? - ảnh 3

Vong mà Hoa đã bắt được thật ra là gì?

chụp màn hình

PhimMặt nạ gương tập 17: Vong mà Hoa tuyên bố đã bắt được thực ra là gì?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSƯT Hữu Châu: Mẹ thương Hữu Lộc hơn tôi

NSƯT Hữu Châu: Mẹ thương Hữu Lộc hơn tôi

Trở lại màn ảnh nhỏ với Giấc mơ của mẹ - dự án truyền hình mới nhất đến từ nhà sản xuất Gạo nếp gạo tẻCây táo nở hoa, NSƯT Hữu Châu đã có những chia sẻ thú vị về bộ phim cũng như màn tái hợp cùng NSND Hồng Vân trong nhân vật lần này. Đồng thời, ông cũng bộc bạch một số câu chuyện trong cuộc sống cá nhân và quan điểm làm nghề.