Phim Mặt nạ gương tập 3: Ông Nghị có giết người, bí mật của bà Diễm?

Thu Thủy
Thu Thủy
21/10/2021 11:41 GMT+7

Phim Mặt nạ gương tập 3: Bà Diễm bị một người đàn ông đòi nợ số tiền lớn; Hoa chất vấn ông Nghị về chiếc bút; Tùng “người sắt” suy đoán về cái chết của bà Vân…

Hoa tiếp tục chất vấn bố mình về chiếc bút

Chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 2 tiếp tục có những tình tiết “cân não” khi có một xác chết nữ bị phi tang ở sông sau khi bị tai biến do phẫu thuật thẩm mỹ. Người đó chính là bà Vân, mẹ của Hạnh.

Hạnh là bạn thân của Mai, con gái của bà Diễm và ông Nghị. Hạnh lo sợ khi nhiều ngày mẹ không về nên đã lục phòng mẹ thì tìm được hồ sơ khám tại viện thẩm mỹ Bắc Việt. Cô sau đó đến nhà Mai ăn cơm, cầm theo hồ sơ và nhờ bà Diễm hỏi thông tin.

Bà Diễm sau khi biết đã an ủi Hạnh rồi lên phòng gọi điện cho ông Nghị thắc mắc có phải chính ông Nghị hôm đó qua viện thẩm mỹ Bắc Việt để phẫu thuật mũi cho bà Vân vì chính bà Diễm là người sắp xếp lịch phẫu thuật cho chồng nên bà nhớ rõ.

Hạnh đứng bên ngoài nghe được cuộc nói chuyện điện thoại nên trong bữa ăn đã hỏi thẳng bà Diễm nhưng bà ấp úng. Đúng lúc ấy, công an gọi điện báo đã tìm thấy xác của mẹ Hạnh. Hạnh đến nhận xác mẹ và gào khóc gọi ông Nghị là kẻ giết người trước mặt điều tra viên Tùng “người sắt” và có cả Hoa, Mai, bà Diễm…

Tùng đang trao đổi thông tin về vụ án liên quan đến cái chết của bà Vân

chụp màn hình

Trong một vài tình tiết khác thì có thể thấy ông Nghị dù làm việc chính ở thẩm mỹ viện Hà Tân do một học trò của ông mở nhưng lại hay sang thẩm mỹ viện Bắc Việt cũng do một học trò khác tên Tuấn mở để phẫu thuật thẩm mỹ nếu có ca mổ.

Tuấn chỉ là người đứng tên trong hồ sơ là bác sĩ phẫu thuật còn người trực tiếp phẫu thuật cho khách là ông Nghị. Bà Diễm chính là người muốn ông Nghị thẩm mỹ chui như vậy vì ông vốn là bác sĩ rất nổi tiếng, cây ATM hái ra tiền của bà.

Nên trong tập này có tình tiết sau khi bà Vân chết, ông Nghị được ai đó gọi điện hẹn gặp trong xe hơi để bàn về chuyện này. Hoa đã theo dõi và nhìn thấy bố mình gặp người đàn ông đó.

Phim Mặt nạ gương tập 2 còn có diễn biến Hoa chất vấn ông Nghị về cái chết của bà Vân có liên quan đến ông hay không nhưng ông Nghị không khẳng định gì, chỉ tức giận vì cho rằng con gái đang nghi ngờ mình. Nếu ông giết người thì Tùng “người sắt” đã đến còng tay ông rồi.

Trước đó, Hoa đến phòng làm việc của ông Nghị và tình cờ nhìn thấy cây viết rất giống với cây viết mà cô tìm thấy ở bờ sông nhờ mấy đứa trẻ nhặt ve chai. Theo Hoa, đây là vật chứng mà kẻ sát nhân cố tình để lại hoặc vô ý đánh rơi nên Hoa càng có cơ sở nghi ngờ bố mình.

Bà Diễm bị đòi số tiền lớn từ một gã đàn ông

chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 3 tối nay 21.10 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục hé lộ những diễn biến căng thẳng khi bà Diễm bị một gã đàn ông đòi nợ với số tiền lớn: “Tôi không quan tâm và cũng không cần nhiều. Chỉ cần 20 ngàn đô và toàn bộ số lương chị đã nợ tôi, tôi sẽ biến mất”.

Trong khi đó, tại cơ quan điều tra, Tùng đang trao đổi với sếp về diễn biến của vụ án: “Về cơ bản thì ca mổ vẫn được tiến hành nhưng theo hình thức mổ chui. Vì tay Tuấn nợ nần rất nhiều nên có khả năng đã thuyết phục cô Vân làm riêng. Giải quyết vấn đề sợ dao kéo bằng cách gây mê toàn thân…”.

Ông Nghị có phải là người gây ra cái chết của bà Vân?

chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 3 còn có tình tiết Hoa tiếp tục chất vấn bố mình: "Nhưng chiếc bút này lại nằm gần vụ vứt xác ạ. Theo như con biết thì công ty An Thành có đặt một lô bút như thế này để dành cho những khách hàng thân thiết nhân dịp kỷ niệm 10 năm. Nhưng có một sự trùng hợp là bác sĩ Tuấn lại có mặt ở đó, con có nhìn thấy ảnh của anh ta trên website, chỉ có một điều con thắc mắc đó là tại sao trên bàn làm việc của bố lại xuất hiện một chiếc bút y như vậy”.

Phim Mặt nạ gương tập 3: Ông Nghị hay Tuấn chính là kẻ sát nhân? Bà Diễm có bí mật gì mà bị nợ nhiều tiền như vậy?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.