Phim Mặt nạ gương tập 8: Ông Nghị nghi ngờ những toan tính của vợ

0 Thanh Niên Online

Phim Mặt nạ gương tập 8: Bà Diễm tính tẩu tán tài sản, đưa con gái vào Nam; Công an phát hiện kẻ tình nghi mới; Tùng nghi ngờ ông Nghị…

Phim Mặt nạ gương tập 8: Ông Nghị nghi ngờ những toan tính của vợ - ảnh 1

Lần này ông Nghị có vẻ nghi ngờ động cơ của vợ

chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 7 tối qua tiếp tục những diễn biến "nghẹt thở" khi Hoa trong quá trình lật lại vụ chết người tại thẩm mỹ viện Minh Thái cách đây 20 năm phát hiện nạn nhân chính là mẹ ruột của mình. Tùng đã biết trước việc này khi đọc hồ sơ vụ án nhưng giấu Hoa vì sợ cô đau lòng. Nhưng một kẻ giấu mặt nào đó lại cố tình để cô khui ra chuyện này nên để lại manh mối và Hoa đã nhờ Khải “google” tìm giúp mình thêm thông tin. Và tất nhiên Khải đã tìm ra. Quá sốc và cảm giác cô đã bị bố và ông nội lừa dối suốt ngần ấy năm. Mẹ Hoa mất năm 30 tuổi, lúc đó cô mới lên 5 nên bố và ông nội đã nói với Hoa rằng mẹ cô chết vì bị cảm lạnh.

Ở một diễn biến khác thì Hoa đã hẹn gặp ông Nghị ở quán cà phê và chất vấn bố mình. Ông Nghị đã nói cho Hoa biết mẹ cô vốn đã rất đẹp nhưng bà vẫn muốn nâng mũi cho hoàn hảo. Lúc đó ông Nghị phải có chuyến công tác vào nam và ông vốn đã ngăn cản vợ. Nhưng ở nhà thì mẹ Hoa đã đến thẩm mỹ viện Minh Thái nhờ ông Minh là chủ và là bạn thân của chồng. Ông Minh và bác sĩ Hiệp, học trò của ông Nghị không thể từ chối và mẹ Hoa đã mất vì tai biến gây mê toàn thân. Bà sợ dao kéo nên đồng ý gây mê toàn thân.

Phim Mặt nạ gương tập 8: Ông Nghị nghi ngờ những toan tính của vợ - ảnh 2

Công an phát hiện có thêm kẻ giấu mặt dẫn dắt vụ án

chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 7 còn có những tình tiết gây tò mò là ông Nghị đến nhà Tùng để thăm anh vì trong vụ giải cứu con tin tại nhà ông Nghị, Tùng đã bị người tình của Ngân bắn bị thương. Sau khi thăm Tùng, ông nghị rời đi ra đến cổng và đang nghe điện thoại của ai đó. Mẹ Tùng lúc đó vừa đi chợ về thoáng thấy ông Nghị nên sau đó hỏi Tùng đó là ai. Tùng bảo đó là bác sĩ Nghị mẹ của Hoa. Mẹ Tùng đã biến đổi sắc mặt khi nghe nhắc đến ông Nghị… Có vẻ đã có ẩn khuất gì về mối quan hệ giữa mẹ Tùng và ông Nghị trong quá khứ chăng?

Phim Mặt nạ gương tập 7 còn có tình tiết Hoa phát hiện sát nhân K đã mô phỏng những tình tiết trong truyện trinh thám cô viết để gây án. Một cảnh khác trong tập này cho thấy bà Diễm thì đang toan tính chiếm đoạt hết tài sản của ông Nghị và cao chạy xa bay với người tình Khôi. Nhân vật Khôi này cũng là một bí mật.

Phim Mặt nạ gương tập 8 tối nay 5.11 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh bà Diễm nói với ông Nghị: “Em tính cho con bé Mai vô nam để thực tập rồi sau này cho nó ở trong đó luôn. Trong đó nhiều điều kiện để con phát triển hơn. Hơn nữa em cũng lo cho sức khỏe của mình, hổng ấy mình chuyển vô đó ở luôn đi mình. Nó sẽ tốt cho sức khỏe của mình đó. Chứ ở ngoài này em thấy thời tiết khó chịu quá à”. Nhưng lần này ông Nghị có vẻ nghi ngờ động cơ của vợ: “Tôi muốn một lý do thuyết phục hơn”.

Phim Mặt nạ gương tập 8: Ông Nghị nghi ngờ những toan tính của vợ - ảnh 3

Tùng vẫn cảm thấy ông Nghị bố của Hoa có gì đó đang che giấu

chụp màn hình

Ở tập này còn có cảnh Tùng và đồng nghiệp trao đổi với nhau và phát hiện có một kẻ nào đó đã cố tình kéo những người liên quan vào vụ án ông Minh bị giết, vợ chồng ông Nghị bị uy hiếp… Còn Tùng thì vẫn cho rằng bố của Hoa đang giấu bí mật nào đó: “Cơ bản bố em vẫn là một người tốt. Nhưng anh luôn cảm thấy bố em vẫn luôn che giấu một điều gì đấy”.

Phim Mặt nạ gương tập 8: Ông Nghị có phát hiện kế hoạch của bà Diễm? Ông Nghị đang che giấu điều gì về cái chết của mẹ Hoa?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSƯT Hữu Châu: Mẹ thương Hữu Lộc hơn tôi

NSƯT Hữu Châu: Mẹ thương Hữu Lộc hơn tôi

Trở lại màn ảnh nhỏ với Giấc mơ của mẹ - dự án truyền hình mới nhất đến từ nhà sản xuất Gạo nếp gạo tẻCây táo nở hoa, NSƯT Hữu Châu đã có những chia sẻ thú vị về bộ phim cũng như màn tái hợp cùng NSND Hồng Vân trong nhân vật lần này. Đồng thời, ông cũng bộc bạch một số câu chuyện trong cuộc sống cá nhân và quan điểm làm nghề.