Phim ngắn 'Hồi tưởng' | Cuộc thi phim ngắn Vietnamese 2024

Phim ngắn 'Hồi tưởng' | Cuộc thi phim ngắn Vietnamese 2024

04/07/2024 19:30 GMT+7

Phim ngắn 'Hồi tưởng' kể về câu chuyện của Hùng, một chàng sinh viên vừa bị thất tình thì lại vô tình nhặt được một chiếc đồng hồ lạ. Anh phát hiện chiếc đồng hồ này có thể giúp người sử dụng quay trở lại quá khứ ngay tại thời điểm mong muốn. Nhưng khi trở về quá khứ sẽ bị giới hạn thời gian và mọi chuyện đã xảy ra gần như không thể thay đổi.

Phim ngắn "Hồi tưởng"

Phim ngắn "Hồi tưởng" kể về câu chuyện của Hùng, một chàng sinh viên vừa bị thất tình thì lại vô tình nhặt được một chiếc đồng hồ lạ. Anh phát hiện chiếc đồng hồ này có thể giúp người sử dụng quay trở lại quá khứ ngay tại thời điểm mong muốn.

Nhưng khi trở về quá khứ sẽ bị giới hạn thời gian và mọi chuyện đã xảy ra gần như không thể thay đổi.

Phim ngắn "Hồi tưởng" | Đạo diễn: Lâm OrB

Chỉ còn 1 ngày nữa ngưng nhận bài dự thi cuộc thi phim ngắn Vietnamese

Cuộc thi phim ngắn Vietnamese là một sân chơi uy tín, chất lượng để kết nối các nhà làm phim trẻ, những nhà sáng tạo nội dung, biên kịch mới...; cũng như tìm kiếm các tài năng điện ảnh trẻ và hỗ trợ giới thiệu các tác phẩm phim ngắn xuất sắc đến rộng rãi công chúng, tạo điều kiện để nuôi dưỡng niềm đam mê điện ảnh sáng tạo ở người trẻ và người yêu nghệ thuật thứ 7 nói chung.

Cuộc thi phim ngắn Vietnamese có tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng

Xem thể lệ chi tiết tại đây

Xem thể lệ chi tiết tại đây

BTC

Cuộc thi chính thức nhận tác phẩm tham gia từ ngày 22.5 đến hết ngày 5.7. Lễ trao giải dự kiến diễn ra vào tháng 7 tới tại rạp Mega GS (19 Cao Thắng, quận 3, TP.HCM).

Không chỉ gây ấn tượng nhờ chất lượng chuyên môn được bảo chứng bởi hội đồng thẩm định: đạo diễn, nhà sản xuất Nguyễn Quang Dũng; đạo diễn, nhà sản xuất Lý Hải; diễn viên, nhà sản xuất Đinh Ngọc Diệp, "sức nóng" của cuộc thi làm phim ngắn Vietnamese còn đến từ hàng loạt giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 150 triệu đồng.Chưa đến 1 ngày nữa, cuộc thi phim ngắn Vietnamese (do Báo Thanh Niên phối hợp cùng SanDisk Việt Nam tổ chức) sẽ ngưng nhận bài dự thi. Top 20 bài dự thi xuất sắc sẽ được công chiếu trên các nền tảng của Báo Thanh Niên và bước vào vòng chung khảo.

Phim ngắn 'Hồi tưởng' | Cuộc thi phim ngắn Vietnamese 2024- Ảnh 2.

Danh sách hội đồng thẩm định Cuộc thi phim ngắn Vietnamese 2024

BTC

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.