Phim Tình yêu và tham vọng tập 45: Minh thừa nhận sai lầm, Tuệ Lâm tuyệt vọng

0 Thanh Niên Online

Phim Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong “đá đểu” khi thấy Minh lại kè kè bên Linh; Tuệ Lâm lại tuyệt vọng; Minh thừa nhận không thể cho Tuệ Lâm thứ mà cô cần.

Tuệ Lâm lại tuyệt vọng.... /// Chụp màn hình
Tuệ Lâm lại tuyệt vọng....
Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng tập 44 tối qua có nhiều diễn biến gây cấn khi sự đối đầu giữa Minh và Phong trong các dự án đã trở nên “nóng” hơn. Với những tính toán và sự gợi ý của Linh mà Minh nghe được qua lời của Sơn, Minh đã gài sẵn một cái bẫy để Phong nhảy vào. Cuối cùng Minh cố ý để cho Bách Hợp trúng thầu dự án Vân Nam nghìn tỉ. Phong dường như dồn toàn bộ tài chính để có được dự án Vân Nam còn Minh vẫn nhởn nhơ triển khai các kế hoạch cho dự án đô thị thông minh như một sự đón đầu xu hướng mà đối thủ nặng ký như Bách Hợp sẽ không thể nhảy vào nữa khi đã bị “lũng đoạn” tài chính. Còn Phong sau khi hả hê trúng thầu dự án Vân Nam rồi thì mới biết mình “há miệng mắc quai” cái bẫy do Minh bày ra.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 45: Minh thừa nhận sai lầm, Tuệ Lâm tuyệt vọng - ảnh 1

Minh thừa nhận mình đã sai khi quyết định sẽ cưới Tuệ Lâm

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một tình tiết khác thì bố Tuệ Lâm không hài lòng khi Minh rút lui khỏi dự án Vân Nam. Còn Tuệ Lâm thì tình cờ nghe được những lời nói nửa đùa nửa thật giữa Minh và Sơn khi Minh bị Sơn “bắt bài” rằng do nôn nóng trả thù cho Linh nên lần này Minh đã chủ động ra tay trước đối thủ. Điều này khiến Tuệ Lâm càng trở nên cay cú, căm tức dù Linh đã rời khỏi Hoàng Thổ. Thêm vào đó cô đến bar uống rượu, gặp Đại Cán “đổ thêm dầu vào lửa” cho rằng dự án khu đô thị thông minh sắp tới sẽ có sự nhúng tay của Linh.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 45 tối nay 12.8 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Minh thừa nhận với mẹ mình rằng: “Con vẫn luôn nghĩ nếu như con quyết định cưới Tuệ Lâm thì có thể khiến cô ấy hạnh phúc, có thể bù đắp lại tất cả những tổn thương mà con gây ra cho Tuệ Lâm. Nhưng mà con sai rồi, con không thể cho Tuệ Lâm thứ mà cô ấy cần”.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 45: Minh thừa nhận sai lầm, Tuệ Lâm tuyệt vọng - ảnh 2

Minh và Linh bị Phong "đá đểu"

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một cảnh khác thì Phong đụng mặt Linh và Minh nên đã “đá đểu”: “Đi đâu cũng gặp hai người. Sau tất cả những chuyện xảy ra mà vẫn bên nhau thế này, tôi rất khâm phục sự vị tha của cô đấy. Không biết là Tuệ Lâm sẽ thế nào khi thấy những hình ảnh này”.

Còn Tuệ Lâm trong một tình tiết khác thì dường như lại tuyệt vọng sau một khoảng thời gian gồng lên để chờ đợi lễ cưới và niềm hạnh phúc làm cô dâu của Minh : “Phải rồi, anh và cô ấy lúc nào cũng hợp nhau trong công việc. Chỉ cần một vài gợi ý của cô ấy là anh đã lên được một kế sách hoàn hảo. Còn chúng ta, chúng ta có điểm gì hợp nhau không”.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 45: Tuệ Lâm có để yên cho Minh và Linh? Minh sau khi nhận ra cái sai của mình khi quyết định sẽ làm đám cưới với Tuệ Lâm thì anh sẽ gỡ nút thắt này thế nào? Phong sẽ tiếp tục rơi vào bẫy do Minh bày ra?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm