Phim Trói buộc yêu thương tập 25: Thanh muốn 'nổi loạn', bà Lan mạnh tay với Khánh

Thu Thủy
Thu Thủy
16/11/2020 09:57 GMT+7

Phim Trói buộc yêu thương tập 25: Bà Lan 'bóc mẻ' ông Quân đang móc nối làm ăn chung với Khánh; Thanh muốn 'trả vai' để sống như là chính mình.

Phim Trói buộc yêu thương tập 24 có nhiều tình tiết gay cấn khi Thanh sau khi phát hiện chồng ngoại tình đã im hơi lặng tiếng, tập trung vào công việc ở một nhiệm sở nơi cô vừa xin chuyển tới. Tiến về nhà không thấy vợ, nhà cửa vắng tênh nên anh ta tìm đến căn hộ của Phương ở qua đêm. Sáng thức dậy thấy Phương đang ngồi săm soi đồ trẻ sơ sinh khiến Tiến giật mình nhưng Phương vội đính chính đây là số đồ cô bán online còn sót lại…

Bà Lan "bóc mẻ" ông Quân vì muốn "mạnh tay" với Khánh

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì bà Lan thừa nhận với Khánh có tình cảm thực sự với ông Phong khiến anh cứng miệng, không dám can gián thêm.
Phim Trói buộc yêu thương tập 24 còn có thêm diễn biến là trong lúc Thanh vắng nhà thì Khánh nhận được thư chuyển phát nhanh từ công an quận mời Thanh lên để giải quyết vụ lừa đảo liên quan đến việc mở trường mầm non mà Thanh liên đới. Khánh đã mở thư xem và gọi điện cho lãnh đạo công an để hỏi thêm thông tin. Tiến biết được người đứng ra giúp đỡ vợ mình chính là Lương nên đợi Thanh về, Tiến “tố ngược” vợ tằng tịu với chồng cũ. Thanh “tình ngay lý gian” nên đã không phản ứng thêm gì.
Phim Trói buộc yêu thương tập 25 tối nay 16.11 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh bà Lan dự cuộc họp với ban lãnh đạo sở giáo dục. Ông Quân nói về việc dự thầu đúng quy trình và công ty Thành Khánh trúng thầu nhưng ngay lập tức bị bà Lan “bóc mẻ”: “Tôi thấy là anh Quân đã phạm một nguyên tắc. Là người đứng đầu đơn vị dự thầu, sẽ không bao giờ là người thân của ban lãnh đạo sở giáo dục”. Xem ra bà Lan đang muốn “mạnh tay” với Khánh.

Thanh lần đầu thú nhận với mẹ về cuộc hôn nhân mệt mỏi của mình

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này có một diễn biến rất hấp dẫn là Thanh đã về nhà nói chuyện với mẹ. Lần đầu tiên cô thừa nhận sự mệt mỏi khi phải luôn “đóng vai” trong cuộc hôn nhân của mình theo ý mẹ. Và giờ Thanh muốn thoát ra: “Từ bao năm nay con đều cố gắng làm theo lời mẹ dạy nhưng mà con không có làm được. Tất cả mọi việc vẫn đang nằm ở vạch xuất phát. Cho nên con nghĩ nếu như thay đổi biết đâu sẽ tốt hơn cho anh Tiến. Yên lành là phải từ ở trong tâm chứ đâu phải là ở bề ngoài. Cả cuộc đời đóng có một vai mà không phải là mình. Bản thân mình không chán thì người khác nhìn vô cũng thấy chán nữa mẹ”.
Phim Trói buộc yêu thương tập 25: Khánh sẽ vì quyền lợi và việc làm ăn mà đối đầu với mẹ mình? Thanh sẽ ly hôn với Tiến chứ không nghe lời mẹ mà tiếp tục đóng vai…vợ hiền nữa?
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.