Phim về đề tài gia đình Dưới bóng cây lên sóng VTV

Ngọc An
Ngọc An
30/12/2022 07:40 GMT+7

Đạo diễn - NSƯT Vũ Trường Khoa sẽ trở lại với bộ phim về đề tài gia đình có tên Dưới bóng cây (ảnh), lên sóng lúc 21 giờ thứ hai đến thứ sáu trên kênh VTV1, bắt đầu từ tháng 1.2023.

Phim lấy bối cảnh ven đô, ở đó có gia đình ông Công, người đàn ông một mình nuôi 3 người con trai khôn lớn. Con trai cả của ông là Tố, nóng nảy, cộc cằn, lầm lì, luôn tìm cách che đậy cảm xúc khi từng bị tổn thương tình cảm. Con trai thứ là Đạt, người quan niệm phải có vị trí trong xã hội. Con trai út là Danh, ham làm giàu, muốn cả nhà phải ngưỡng mộ. Bên cạnh những người đàn ông là câu chuyện của những người phụ nữ. Một Son, vợ Đạt, luôn chăm lo cho chồng và gia đình chồng, nhưng cũng vì ôm đồm mà đôi khi gây ra những rắc rối cho chính mình. Một Tuyết, vợ Danh, ham muốn cuộc sống vật chất hư danh.

VFC

NSƯT Vũ Trường Khoa mong muốn mang lại không khí xã hội quen thuộc với phần đông khán giả hiện nay, thoát khỏi những “bê tông” của thành thị nhưng không vì thế mà bó hẹp trong những câu chuyện của thôn quê, đồng ruộng. Phim đánh dấu sự trở lại với phim truyền hình của NSƯT Bùi Như Lai (vai Tố) sau thời gian dài dành thời gian cho sân khấu kịch. Bộ phim còn có sự góp mặt của NSND Quốc Trị (vai ông Công), bên cạnh dàn diễn viên trẻ: Kim Oanh (vai Son), Mạnh Hưng (vai Đạt), Anh Vũ (vai Danh), Kiều My (vai Tuyết), Thạch Huyền (vai Nhài), Lương Thanh (vai Tơ)…

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.