Phó thủ tướng Trần Lưu Quang thăm, chúc tết người dân Ninh Thuận

12/01/2023 18:04 GMT+7

Trong 2 ngày (11 - 12.1), Phó thủ tướng Trần Lưu Quang cùng đoàn công tác T.Ư đã đến thăm, chúc Tết người dân tỉnh Ninh Thuận nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đến thăm cán bộ và các tầng lớp nhân dân H.Thuận Bắc, Phó thủ tướng Trần Lưu Quang đánh giá cao sự thay đổi nhanh chóng trên nhiều lĩnh vực của một huyện miền núi với đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống; đồng thời chúc mừng những kết quả địa phương đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang thăm, chúc tết người dân địa phương

THIỆN NHÂN

Tại H.Thuận Nam, Phó thủ tướng Trần Lưu Quang đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Hự, 96 tuổi, xã Cà Ná, H.Thuận Nam. Tại đây, Phó thủ tướng chúc mẹ dồi dào sức khỏe, vui tết sum vầy, hạnh phúc và mong mẹ sống lâu với con cháu.

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Hự

THIỆN NHÂN

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang thăm, chúc tết công nhân tỉnh Ninh Thuận

THIỆN NHÂN

Thăm cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng xã Phước Diêm, Phó thủ tướng bày tỏ niềm phấn khởi và yên tâm về những thành tích đạt được của tập thể đơn vị trong công tác bảo vệ chủ quyền an ninh khu vực biên giới biển trên địa bàn phụ trách. Đồng thời đề nghị đơn vị tiếp tục nỗ lực, cố gắng và đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa, là chỗ dựa vững chắc cho nhân dân, nhất là ngư dân địa phương vươn khơi, bám biển, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh.

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang thăm, chúc tết Bộ đội Biên phòng Ninh Thuận

THIỆN NHÂN

Tại Ninh Thuận, Phó thủ tướng Trần Lưu Quang cùng lãnh đạo Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam đã trao tặng 152 suất quà, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng cho các gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn H.Thuận Bắc; trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng cho 100 công nhân có hoàn cảnh khó khăn ở Công ty CP thực phẩm Cánh đồng Việt (Khu công nghiệp Thành Hải, TP.Phan Rang - Tháp Chàm).

Khánh Hòa trao 639 suất quà cho người dân miền núi khó khăn

Cùng chủ trương chăm lo tết cho người dân, trong chiều 12.1, ông Nguyễn Khắc Toàn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa cùng đoàn công tác Văn phòng Tỉnh ủy Khánh Hòa đã đến thăm và tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện miền núi Khánh Sơn.

Tại xã Thành Sơn (đa số đồng bào Raglai sinh sống), đoàn đã tặng 639 suất quà tết cho người dân khó khăn nơi đây. Các phần quà, gồm bánh kẹo và các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ cho những ngày tết, với tổng giá trị các phần quà trên 310 triệu đồng.

Ông Nguyễn Khắc Toàn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa tặng quà cho người dân

T.N

Chia sẻ với Thanh Niên, ông Nguyễn Khắc Toàn cho biết đây là hoạt động nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội; kịp thời hỗ trợ các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón tết đầy đủ hơn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.