Phòng khám ở Hà Nội tự ý lắp đặt khóa cọc cấm đỗ ô tô

06/08/2022 18:34 GMT+7

Cơ quan chức năng P.Nhân Chính (Q.Thanh Xuân, Hà Nội) đã làm việc với cá nhân tự ý lắp đặt thiết bị khóa ô tô ở mặt đường Ngụy Như Kon Tum và yêu cầu lập tức tháo dỡ hệ thống này.

Ngày 6.8, mạng xã hội lan truyền bài đăng kèm hình ảnh chụp một phần đường trong ngõ 102 phố Ngụy Như Kon Tum (P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội) được lắp đặt một số thiết bị chống dừng đỗ ô tô.

Những chiếc khóa cọc cấm đỗ ô tô được dựng lên trước cửa một phòng khám trong ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum (P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội)

mxh

Theo đó, thiết bị được lắp đặt xuống mặt đường là hệ thống khóa cọc cấm đỗ xe, nằm cách vỉa hè khoảng 60 cm. Có 6 hệ thống khóa cọc được lắp, ở trước phòng khám trong ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum. Ngoài ra, bên cạnh các khóa cọc cấm đỗ này còn có một biển cảnh báo với nội dung “vui lòng không đỗ xe trước cửa phòng khám”.

Bài đăng khiến nhiều người tỏ ra bất bình với hành động này của phòng khám. Facebooker Nguyễn Hằng cho rằng phần đường là của chung, phòng khám đã chiếm dụng trái phép đường.

Biển cảnh báo không đỗ xe phòng khám tự ý đặt

mxh

Đồng quan điểm trên, một người khác bình luận: “Cấm đỗ xe hay không là do cơ quan chức năng quy định chứ không thể một phòng khám lại có thể cấm xe cộ dừng đỗ và tự ý lắp đặt những thiết bị như thế này”.

Một lãnh đạo Công an P.Nhân Chính cho biết, sự việc xảy ra trên địa bàn và lãnh đạo địa phương đã nắm được.

Theo vị này, trong sáng 6.8, đoàn kiểm tra của UBND P.Nhân Chính đã xuống hiện trường kiểm tra, đồng thời yêu cầu phòng khám tự ý lắp đặt những thiết bị trên phải tháo dỡ ngay lập tức.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.