Phụ kiện USB-C chất lượng cao cho iPhone 15 series được bán tại Việt Nam

27/09/2023 16:26 GMT+7

Apple đã đánh dấu sự thay đổi lớn về thiết kế iPhone 15 series khi triển khai cổng USB-C thay vì Lightning độc quyền và điều này mở ra cơ hội cho các đơn vị chuyên sản xuất phụ kiện.

Khi thời điểm iPhone 15 series phân phối chính hãng tại Việt Nam đến gần (ngày 29.9) cũng là lúc nhiều người bắt đầu tính toán mua sắm các phụ kiện để sẵn sàng cho dòng sản phẩm này. 

Thay vì mua phụ kiện chính hãng Apple vốn có giá cao, hiện người dùng có thể lựa chọn phụ kiện tương thích USB-C từ các thương hiệu khác, như sạc dự phòng, cáp sạc hay củ sạc.

Cơ hội mua phụ kiện USB-C chất lượng cao giá tốt cho iPhone 15 series - Ảnh 1.

Nhiều phụ kiện USB-C từ thương hiệu Baseus sẽ được giảm giá đến 30% tại TGDĐ trong tháng 10

T.L

Để tránh các trường hợp xấu có thể làm hỏng iPhone 15 series do mua phải phụ kiện kém chất lượng, cách tốt nhất là người dùng cần chọn mua phụ kiện từ các thương hiệu có tên tuổi và từ các cửa hàng bán lẻ uy tín. Phụ kiện kém chất lượng được xác định là một trong những nguyên nhân chính gây ra các sự cố cháy nổ điện thoại, có thể gây hậu quả nghiêm trọng.

Tại Việt Nam, hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động (TGDĐ) cũng vừa công bố mở bán loạt phụ kiện iPhone 15 series từ thương hiệu Baseus. Ngoài ra, để chào đón sự xuất hiện của những chiếc iPhone USB-C đầu tiên, hệ thống bán lẻ này sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt 20 - 30% cho các sản phẩm sạc, cáp và pin sạc dự phòng thương hiệu Baseus ngay trong tháng 10 tới, kéo dài từ ngày 1 - 31.10.

Các phụ kiện từ Baseus không chỉ làm việc tốt với iPhone 15 series mà nhiều thiết bị Android với cổng USB-C khác. Điều này mang đến nhiều sự thuận tiện cho người dùng sở hữu các thiết bị USB-C khác nhau.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.