Phụ nữ Ukraine tị nạn ở Czech có nguy cơ bị dụ dỗ vào con đường mại dâm

19/09/2022 20:16 GMT+7

Các tổ chức hỗ trợ phụ nữ cho biết nhiều bà mẹ trẻ đơn thân Ukraine tị nạn tại Cộng hòa Czech dễ trở thành mục tiêu của bọn môi giới mại dâm.

Đài RT ngày 16.9 đưa tin những kẻ môi giới mại dâm ở Cộng hòa Czech đang dụ dỗ những phụ nữ tị nạn Ukraine vào con đường mại dâm.

“Hầu hết rơi vào con đường mại dâm vì khó khăn tài chính”, theo bà Zdenka Pekharova, điều phối viên tổ chức Hiệp hội bảo vệ Phụ nữ tại Cộng hòa Czech.

Bà cho biết tổ chức của mình đã nhận được tin báo về những thông tin quảng cáo đáng ngờ trên những trang web khiêu dâm về những phụ nữ Ukraine với giá chỉ bằng 1/4 so với phụ nữ địa phương, theo báo Lidovky (Cộng hòa Czech).

Tổ chức này trước đó đã thông tin về việc một số phụ nữ thậm chí “được tuyển dụng” vào con đường mại dâm ngay tại biên giới.

Trong khi cảnh sát chưa thể xác nhận có việc phạm tội, bà Pekharova khẳng định rằng những phụ nữ Ukraine đang trở thành nạn nhân của bọn ma cô và bà gần đây đã nộp một báo cáo khác lên cảnh sát, sau khi phát hiện thêm những quảng cáo đáng ngờ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.