'Phù thủy trang điểm' Minh Lộc bất ngờ qua đời ở” tuổi 35: Sao Việt bàng hoàng

10/03/2021 10:41 GMT+7

Trước tin chuyên gia trang điểm Minh Lộc bất ngờ qua đời, các nghệ sĩ như Hoa hậu H'hen Niê, Phương Lê, Nhã Phương... đã bày tỏ sự tiếc thương cho một tài năng trẻ.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Diễm Hương bày tỏ sự thương tiếc với người đồng nghiệp. Cô đổi ảnh đại diện cùng dòng trạng thái: "Hương để hình này vì đưa tiễn một người anh, một người bạn. Em thật sự quá sốc". Trong khi đó, Hoa hậu Phương Lê đăng tải bức ảnh và cho biết đó là lần cuối cùng được Phan Minh Lộc trang điểm. Cô cho biết bản thân đau và bàng hoàng khi hay tin đàn em qua đời. “Em đã từng tâm sự với chị rất nhiều điều, chị nhớ hết đó. Thôi thì em về với thế giới vui vẻ hơn em nhé. Với chị, em mãi là một tài năng không ai thay thế”.

Sao Việt sốc khi chuyên gia trang điểm Minh Lộc đột ngột qua đời

Chia sẻ thêm với Thanh Niên, Hoa hậu Quý bà Hòa bình 2017 cho biết cô làm việc với Minh Lộc được hơn 6 năm. Bà mẹ ba con không khỏi đau xót khi hay tin đồng nghiệp qua đời bởi trước đó không lâu, cả hai còn hợp tác cùng nhau. “Lộc không biết giao tiếp, ăn nói khô khan và thẳng thắn, nhưng tài năng thì khó ai qua được. Mất Lộc là mất đi một người tài hoa, làm đẹp cho cả showbiz. Ai qua tay Lộc cũng đẹp lên, sang hơn. Tôi thương Lộc lắm và cũng đau lắm khi hay tin”, Phương Lê nói.

Hoa hậu Phương Lê chia sẻ hình ảnh lần cuối được Phan Minh Lộc trang điểm

Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, MC Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ kỷ niệm với chuyên viên trang điểm Phan Minh Lộc. Cô viết: "Quá sốc khi nghe tin về em Minh Lộc. Em là "phù thủy trang điểm". Em giỏi kinh khủng khiếp. Em là người làm mặt cho chị trong đám cưới hồi 13 năm trước. Ngày cưới, chị bắt em qua nhà ngủ vì sợ sáng hôm sau em ngủ quên, em mặc áo thun của chị luôn, nhớ hoài. Từ nhiều năm trước, gần như tất cả hình ảnh chụp báo chí của chị thời đó đều là em trang điểm. Mấy hôm nay chị nhắc em nhiều, vì em làm phim Gái già lắm chiêu đẹp quá, đỉnh quá. Chị không ngạc nhiên vì chị biết em họa mặt là đỉnh cao. Đêm nay khó ngủ rồi, Minh Lộc. Nhớ em".

Ốc Thanh Vân bàng hoàng trước tin chuyên gia trang điểm Minh Lộc qua đời ở tuổi 35

Ảnh: FBNV

Hoa hậu H'Hen Niê cũng chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ cùng Phan Minh Lộc, người đẹp viết trên Instagram Story: "Hôm qua nghe tin thấy sốc quá, đang ăn bỏ dở đi về. Sáng dậy vẫn còn bàng hoàng quá. Suy nghĩ thật nhiều về những kỷ niệm với nhau, chắc chẳng ai dám nói anh như em "anh trang điểm rất đẹp mà chụp ảnh thật là dìm nghệ sĩ". Anh bảo Hen mà kiếm được nhiều tiền thì đừng mê đồ hiệu nhé, mê rồi không dứt ra được. Ngày Hen sang Thái, anh trang điểm cho và ôm Hen. Anh bảo anh chưa bao giờ ôm ai trước khi đi thi cả, chúc em may mắn. Nhiều kỷ niệm vui với nhau lắm, buồn lắm, trân quý anh lắm...".

Hoa hậu H'Hen Niê không khỏi đau buồn khi người từng cộng tác qua đời

Ảnh: FBNV

Về phía Yaya Trương Nhi, cô bày tỏ sự tiếc nuối khi hay tin đồng nghiệp qua đời. Nói về Minh Lộc, diễn viên Chiến dịch chống ế tâm sự: “Tôi nghĩ anh Lộc sẽ đi lâu, đi xa với nghề hơn tôi. Tôi không hiểu tại sao hôm nay tôi lại nghe tin này. Tôi không tin được là anh Lộc đã mất vì anh ấy là một người tài”.
Đạo diễn NamCito cũng bày tỏ sự bất ngờ trước sự ra đi của đồng nghiệp. Anh tâm sự: “Lại thêm một mất mát lớn của gia đình Gái già lắm chiêu chúng tôi. Một người em cả đoàn đều yêu thương vì sự hết mình trong công việc và sự hài hước duyên dáng, luôn mang tới tiếng cười xua tan mệt mỏi cho ê-kíp sau mỗi ngày làm việc. Lên xe từ bối cảnh về khách sạn được nghe em pha trò. Anh hối hận lắm khi quá bận rộn cũng không biết em nhắn tin hỏi thăm, giờ anh có trả lời cũng đã quá muộn rồi em ơi. Cảm ơn món quà cuối cùng em đã cống hiến hết mình cho bộ phim của chúng ta. Mọi người sẽ luôn nhớ em và những hình ảnh đẹp của em mà, em yên tâm nhé". 

"Phù thủy" trang điểm Phan Minh Lộc được nhiều người đẹp, nghệ sĩ nhờ cậy làm đẹp

Ảnh: FBNV

"Thật không thể tin được… anh ơi", Nhã Phương xót xa. Ca sĩ Đông Nhi, người được Minh Lộc trang điểm trong ngày cưới cũng bàng hoàng viết: "Lộc ơi… em xin lỗi…". Diễn viên Thúy Diễm viết: "Nghe tin một người bạn đã mất. Bàng hoàng khi cuộc sống quá vô thường! An nghỉ bạn nhé…". Còn hoa hậu Mai Phương Thúy thì để một loại biểu tượng rơi nước mắt trên trang cá nhân…
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.