Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ' tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng

21/02/2023 15:41 GMT+7

Trong chương trình 100%, diễn viên Phương Hằng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi tiết lộ về mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng.

Diễn viên Phương Hằng tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình 100%

BTC

Tập 1 chương trình 100% lên sóng có sự góp mặt của dàn khách mời gồm diễn viên Huỳnh Quý, Thụy Khanh, Thành Khôn, Phương Hằng, Anh Tâm, La Mindu. Đảm nhận vai trò MC là Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ.

Ngay ở màn chào sân, dàn khách mời thoải mái tung hứng, mang lại tiếng cười cho khán giả. Nhìn thấy Mạc Văn Khoa xuất hiện với bộ vest bảnh bao, Huỳnh Quý bất ngờ gọi đồng nghiệp là “chú". Chưa dừng lại ở đó, Lâm Vỹ Dạ còn lên tiếng cà khịa nhan sắc đàn em: “Khoa với Quý bằng tuổi mà nhìn như hai cha con vậy". Lập tức Mạc Văn Khoa lên tiếng trách móc: “Dẫn chung với nhau mà chị không động viên em gì cả".

Diễn viên Phương Hằng tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Vợ chồng Phương Hằng - Anh Tâm tiết lộ điều thú vị về cuộc sống hôn nhân trong chương trình

FBNV

Trong chương trình, Phương Hằng gây chú ý khi tiết lộ mối quan hệ với gia đình chồng. Cụ thể khi nhận được câu hỏi: “Theo 100 người phụ nữ đã lập gia đình, câu nói nào của mẹ chồng khiến họ mát lòng mát dạ nhất", diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cho biết ở nhà, cô nhiều lần được mẹ chồng khen. “Tôi là diễn viên nên nhiều khi xem xong, mẹ sẽ nhận xét phim này diễn hay quá, mặc bộ đồ này đẹp quá", cô cho hay.

Phương Hằng nói thêm không chỉ dành lời khen mà mẹ chồng còn sẵn sàng cho tiền để cô đi mua sắm. Nữ diễn viên kể chỉ cần tâm sự với mẹ về một món đồ mà mình yêu thích, bà sẽ đưa tiền để con dâu “thích gì thì đi mua". Tiết lộ này khiến Lâm Vỹ Dạ không khỏi ghen tị. Vợ Hứa Minh Đạt bày tỏ: “Ngoài lấy tiền chồng thì cô ấy lấy luôn tiền của mẹ chồng, sao hay vậy ta? Tôi phải học cái chiêu này mới được".

Diễn viên Phương Hằng tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Đội của Phương Hằng dù cố gắng song vẫn phải thua cuộc trước đội Huỳnh Quý

BTC

Ở một tình huống khác, khi nhận được câu hỏi: “Nếu cười lớn ở nơi nào sẽ bị xem là kém duyên", Anh Tâm hào hứng cho rằng đó là khi ở nhà với vợ. Tiết lộ của người chơi khiến Lâm Vỹ Dạ hốt hoảng. Cô phải lên tiếng: “Sao mà anh bị áp bức vậy". Trong khi đó, Mạc Văn Khoa cũng bất ngờ xác nhận lại: “Vậy ở nhà chỉ khóc thôi hả".

Trước thắc mắc của mọi người, chồng diễn viên Phương Hằng thừa nhận: “Đúng vậy, ở nhà mà cười là bị vợ đánh vào mặt thì sao". Trước lời tố cáo của chồng, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ lầy lội đòi ngừng chơi khiến mọi người được phen bật cười.

Trải qua các vòng chơi, dù đã cố gắng bấm chuông để giành quyền trả lời song đội của Phương Hằng đành ngậm ngùi thua cuộc trước đội của diễn viên Huỳnh Quý.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.