Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm trở thành quán quân ‘Mỹ nhân hành động’

14/10/2019 11:30 GMT+7

Trải qua hàng loạt thử thách của chương trình, DJ Oxy đã bật khóc khi chứng kiến Phương Oanh và Ngọc Thanh Tâm cùng lên ngôi quán quân chương trình thực tế Mỹ nhân hành động mùa đầu tiên.

Sau những thử thách khó khăn, hai mỹ nhân Ngọc Thanh Tâm và Phương Oanh đều nhận lượt bình chọn tương đương, chính vì thế, cả hai cùng nhận giải thưởng cao nhất của chương trình, trong khi đó, DJ Oxy nhận giải ba chung cuộc.
Chia sẻ về cảm xúc khi giành chiến thắng, Phương Oanh cho biết: “Mỹ nhân hành động quả thật là một chương trình đã cho tôi rất nhiều trải nghiệm đặc biệt. Sự đồng hành của Hữu Lập đã tiếp thêm cho tôi nhiều sức mạnh để liên tục vượt qua những thử thách khó khăn và có được kết quả xứng đáng”.
Trong khi đó, Ngọc Thanh Tâm bày tỏ sự bất ngờ và hạnh phúc khi trở thành quán quân của chương trình, nữ diễn viên tâm sự: “Đi được đến top 3 đã là ngoài sức tưởng tượng của tôi nên khi trở thành quán quân tôi rất bất ngờ, hạnh phúc. Cảm ơn chương trình đã cho tôi cơ hội để trải nghiệm, vượt qua giới hạn bản thân. Đặc biệt, tôi xin gửi lời cảm ơn đến đồng đội Tuấn Dũng vì anh đã đồng hành, giúp sức để đội có được thành tích ấn tượng này”.

DJ Oxy vui mừng khi chứng kiến đồng đội lên ngôi quán quân

Ảnh: BTC

Khi chứng kiến hai đồng đội nhận giải quán quân, DJ Oxy đã bật khóc. Lý giải về hành động này cô cho biết: “Khi nhận giải ba, tôi hồi hộp chờ đợi kết quả cuối cùng và không muốn ai về nhì cả. Cả chị Phương Oanh và Ngọc Thanh Tâm về nhì tôi đều buồn vì đi đến chặng đường này, ai cũng đã cố gắng, thương tích đầy mình và hi sinh rất nhiều thứ rồi. Khi chương trình công bố có hai quán quân, tôi đứng ở cánh gà và đã bật khóc vì xúc động”. Mặc dù cả ba mỹ nhân từng xảy ra những mâu thuẫn, tranh cãi trong quá trình tham gia thử thách, tuy nhiên, các mỹ nhân vẫn luôn yêu quý và vui mừng khi đồng đội chiến thắng.
Bên cạnh đó, các đội còn lại cũng nhận những giải thưởng danh dự của chương trình. Trương Quỳnh Anh - Bá Thập giải Đội kỹ năng tốt, cặp đôi này luôn có thành tích vượt trội trong suốt khóa huấn luyện và thể hiện rõ được sự phối hợp ăn ý trong các tình huống khó khăn. Phương Anh Đào - Tiến Trung nhận giải Đội truyền cảm hứng vì cả hai luôn giữ vững được tinh thần quyết tâm, nguồn năng lượng tích cực cũng như sẵn sàng vượt qua mọi thử thách khó khăn. Cuối cùng, đội Jang Mi - Hoàng Sơn được vinh danh với giải Đội thân thiện khi luôn hòa đồng và vui vẻ với tất cả thành viên đội còn lại.

Đàm Vĩnh Hưng "cháy" hết mình trên sân khấu đêm gala trao giải

Ảnh: BTC

Trong đêm gala trong giải, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã khuấy động khán phòng bằng hai ca khúc Vì anh là soái caHello. Bên cạnh đó, Văn Mai Hương cũng gửi đến chương trình hai bản hit Cầu hônMột ngày hay trăm năm. Cả hai ca sĩ cũng từng là giám khảo khách mời của chương trình Mỹ nhân hành động. Bên cạnh đó, phần hòa giọng của 7 chiến sĩ công an trong ca khúc Xin tươi Việt Nam khiến khán giả vỗ tay liên tục.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.