Phương Thanh lên tiếng về tin đồn từng 'cặp' với Thiên Vương MTV

28/07/2023 12:58 GMT+7

Những lúc gặp trắc trở trong tình yêu, Thiên Vương thường tìm đến Phương Thanh để tâm sự. Chính điều đó khiến cả hai bị nghi đang hẹn hò với nhau.

Phương Thanh lên tiếng về tin đồn từng 'cặp' với Thiên Vương MTV  - Ảnh 1.

Phương Thanh là người lắng nghe những tâm sự của Thiên Vương khi anh gặp trắc trở trong chuyện tình cảm

BTC

Trong chương trình Khu vườn thanh âm, khi chia sẻ về chuyện tình cảm, Thiên Vương cho biết mỗi giai đoạn tình yêu như một bức tranh nhiều màu sắc để khi nhìn lại, anh tự mỉm cười vì mình từng trải qua những tháng ngày đó. “Đường tình của tôi cũng không hanh thông lắm đâu. Chị Phương Thanh cũng biết, kinh khủng lắm”, anh cho hay.

Nghe vậy, Phương Thanh lập tức tiếp lời: “Coi Thiên Vương có vẻ bản lĩnh vậy chứ yêu vào là yếu đuối vô cùng”. Lý giải về điều này, nữ ca sĩ cho biết thời điểm thành viên nhóm MTV gặp trắc trở là lúc cô vừa sinh con gái được 1 năm. Khi ấy, cứ mỗi đêm Thiên Vương đều tới nhà chở Phương Thanh đi chơi để tâm sự, giãi bày. Chính vì điều đó mà hai thành viên còn lại của MTV là Anh Tuấn và Lê Minh ngỡ rằng cả hai đang “cặp” với nhau. “Hôm nay tôi cũng đính chính luôn nha”, cô nói.

Phương Thanh lên tiếng về tin đồn từng 'cặp' với Thiên Vương MTV  - Ảnh 2.

Thiên Vương luôn dành sự quan tâm cho gia đình dù bận rộn với công việc ca hát

BTC

“Tối nào Thiên Vương cũng lên chở Phương Thanh đi như vậy. Con gái gì đâu có con rồi không đi với ai mà đi với mỗi Thiên Vương không. Mà ổng buồn mình cũng phải buồn theo. Khi yêu, yếu đuối nó có cái hay của sự yếu đuối và may mắn cuối cùng lại hạnh phúc. Thiên Vương là người chung thủy”, nữ ca sĩ nói thêm.

Cũng theo Phương Thanh, cô gái làm Thiên Vương khổ tâm trong giai đoạn đó cũng chính là vợ hiện tại của nam ca sĩ. Được biết, cô cũng từng là quản lý của nhóm MTV. Cuộc tình của họ cũng không mấy suôn sẻ khi vấp phải sự phản đối từ gia đình thời gian đầu quen nhau. Tuy nhiên, bằng sự chân thành và kiên định của mình, Thiên Vương có được tổ ấm hạnh phúc bên người anh yêu thương.

Phương Thanh lên tiếng về tin đồn từng 'cặp' với Thiên Vương MTV  - Ảnh 3.

Phương Thanh tiết lộ Thiên Vương yếu đuối trong chuyện tình cảm dù nhìn có vẻ bản lĩnh

BTC

Nhớ về kỷ niệm lúc mới yêu nhau, ca sĩ Thiên Vương hạnh phúc kể lại: “Tôi chở vợ đi Vũng Tàu bằng xe máy vào lúc 3 giờ sáng chỉ để ngắm bình minh và ăn sáng rồi sau đó đi về. Tuy nhiên, đang đi giữa đường thì bể bánh xe, thế là cả hai phải dắt bộ 3km”. Thành viên MTV nói thêm ở hiện tại, anh nghiêng về gia đình nhiều hơn và hướng sự yêu thương đến con. “Làm gì tôi cũng muốn dành cho con trước cả bản thân mình”, nam khách mời bộc bạch.

Đối với Thiên Vương, cách giữ gìn hạnh phúc gia đình chính là sự quan tâm. Kể cả khi đi làm xa, nam ca sĩ vẫn thường xuyên gọi về hỏi thăm vợ con. Thành viên MTV tin rằng hành động đó không giúp được gì nhưng sẽ là động lực để gia đình yên tâm hơn. Thiên Vương nói thêm khi đứng trên sân khấu, anh là một ca sĩ nhưng trở về với tổ ấm, anh chỉ là một người bình thường.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.