Phương Thanh từng ra mặt 'cảnh cáo' bầu sô vì Minh Thuận

24/07/2023 10:05 GMT+7

Phương Thanh trải lòng về mối ân tình với cố ca sĩ Minh Thuận trong chương trình Khu vườn thanh âm.

Phương Thanh từng ra mặt 'cảnh cáo' bầu sô vì Minh Thuận - Ảnh 1.

Theo Phương Thanh, ca sĩ Minh Thuận là người giới thiệu, hỗ trợ cô phát triển sự nghiệp

BTC

Trong Khu vườn thanh âm, khi nhắc đến Làn sóng xanh, Hamlet Trương bồi hồi nhớ cố nghệ sĩ Minh Thuận. Ca khúc Nỗi đau ngọt ngào của giọng ca 6X từng “làm mưa làm gió" trên thị trường âm nhạc trước đây. Tại chương trình, Phương Thanh tái hiện lại bản hit này của đồng nghiệp và tiết lộ những kỷ niệm khó quên của cả hai.

Thời điểm Minh Thuận - Nhật Hào nổi tiếng, Phương Thanh chỉ mới là người hâm mộ của anh. Về sau, chính nghệ sĩ Minh Thuận là người giới thiệu Phương Thanh vào hát ở sân khấu Hòa Bình. “Ngày xưa, ca sĩ trẻ nào được giới thiệu vào sân khấu này thì tương lai sẽ thành ngôi sao. Vì vậy, Minh Thuận là người mà tôi mang ơn”, nữ ca sĩ nói.

Phương Thanh từng ra mặt 'cảnh cáo' bầu sô vì Minh Thuận - Ảnh 2.

Phương Thanh máu lửa khi hát Nỗi đau ngọt ngào

BTC

Không chỉ giới thiệu vào sân khấu, đàn anh còn mời giọng ca Trống vắng tham gia các dự án âm nhạc của mình. Phương Thanh tiết lộ thêm nam ca sĩ sinh năm 1969 giúp cô có hình ảnh ấn tượng mỗi khi bước lên sân khấu. “Tất cả áo quần của tôi đính đá đều do Minh Thuận làm. Tôi như kiểu không biết làm gì, những việc cần tỉ mỉ thì Minh Thuận làm hết”, nữ ca sĩ tiết lộ.

Phương Thanh nói thời điểm đó, nếu bị ai làm khó dễ, Minh Thuận đều về kể lại với cô. Chính giọng ca Khi giấc mơ về là người đứng ra bảo vệ, đòi lại công bằng cho đàn anh. Nữ khách mời lấy ví dụ có lần Minh Thuận nói bị một bầu sô "ăn hiếp", cô lập tức gọi cho người đó và nhắn nhủ: “Anh mà đụng vô Minh Thuận là đụng vô em. Em nói trước”. Cô kể lại: “Nói vậy xong là tôi cúp máy, không cho người ta nói gì luôn”.

Phương Thanh từng ra mặt 'cảnh cáo' bầu sô vì Minh Thuận - Ảnh 3.

Phương Thanh không ngại lên tiếng bảo vệ khi Minh Thuận bị "ăn hiếp"

BTC

Nghe đàn chị chia sẻ, ca sĩ Thiên Vương cũng tiết lộ thêm cố nghệ sĩ Minh Thuận không chỉ dẫn dắt nghệ sĩ trong nghề mà những người làm việc ở lĩnh vực khác cũng được anh tận tình chỉ bảo. Qua lời chia sẻ của thành viên MTV, trước khi là một nhà thiết kế nổi tiếng, Công Trí từng là người chuyên thiết kế ảnh bìa cho các sản phẩm băng, đĩa của nghệ sĩ và được giọng ca 6X hỗ trợ nhiệt tình. 

“Minh Thuận luôn đốc thúc anh Công Trí làm đĩa, album cho anh ấy nên khởi điểm, anh Công Trí làm cho anh Minh Thuận trước, và sau đó tên tuổi được nhiều người biết tới và trở thành người thiết kế đĩa rất nổi tiếng. Đến hiện tại, chắc mọi người cũng biết anh Công Trí đã vươn xa tới cỡ nào rồi”, Thiên Vương chia sẻ thêm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.