Phương Thảo - Ngọc Lễ hát cho 'những vết thương lành'

Nguyên Vân
Nguyên Vân
21/07/2022 06:45 GMT+7

Ngay khi chương trình Storii concert giới thiệu về số đầu tiên - Những vết thương lành , do ca sĩ Hà Anh Tuấn “kể chuyện”, cùng sự tham gia của cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ và Hoàng Dũng, nhạc sĩ của “cà phê một mình” (đang ở Mỹ) đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Lâu lắm rồi mới thấy lại hình mình trên poster. Một cảm giác tuyệt vời làm sao, nôn nao hồi hộp vì sắp lại được cầm mic, cầm đàn hát trước những khán giả thân thương ở quê nhà”.

Poster của chương trình

V.V

Storii concert là thương hiệu biểu diễn âm nhạc được sản xuất bởi Storii - nền tảng mới về nội dung sáng tạo. Dựa trên ý tưởng giao thoa giữa âm nhạc và các ngôn ngữ nghệ thuật khác, Storii concert kỳ vọng sẽ tạo nên những cuộc trò chuyện độc nhất được dệt bằng sức sáng tạo của những nghệ sĩ trên sân khấu. Mỗi số sẽ mang đến một câu chuyện đặc biệt cùng một hoặc vài nhân vật chính truyền tải chất liệu của cuộc sống qua chính những giọng hát của mình.

Storii concert 01 - Những vết thương lành sẽ mở màn cho chuỗi dự án này (diễn ra vào 13, 14.8 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM và 20.8 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội), được kể bởi Hà Anh Tuấn với những bản tình ca mới xuyên suốt trong một câu chuyện được ê kíp thực hiện (đạo diễn: Cao Trung Hiếu, giám đốc sản xuất: Võ Đỗ Minh Hoàng, chỉ huy dàn nhạc: nhạc trưởng Trần Nhật Minh, giám đốc âm nhạc: Nguyễn Hữu Vượng…) dành nhiều tâm huyết sáng tạo, xây dựng nên. Trong sự kiện livestream Storii - Tellers hôm 17.7 với nhạc sĩ Việt Anh tại Đà Lạt, Hà Anh Tuấn cũng đã giới thiệu những khách mời sẽ cùng xuất hiện trong câu chuyện âm nhạc lần này: đôi song ca Phương Thảo - Ngọc Lễ và Hoàng Dũng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.